Tranh phù điêu đắp nổi

Tranh phù điêu đắp nổi 1

Trong thiết kế xây dựng nội thất, để tạo điểm nhấn riêng cho căn nhà thì các loại tranh thường được sử dụng. Tranh phù điêu đắp nổi là loại tranh được sử dụng nhiều nhất hiện nay, phù điêu đắp nổi mang đến nét độc đáo riêng biệt và tạo không gian sống động hơn cho căn nhà. Để biết loại tranh này có điểm gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau.

Tranh phù điêu đắp nổi 1

Tranh phù điêu đắp nổi được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Phù điêu đắp nổi là gì? Tranh phù điêu đắp nổi là gì?

Một điểm nhấn cho gian nhà sẽ tạo nên sự nổi bật, giúp cho căn nhà không còn đơn điệu nữa. Phù điêu đắp nổi là một trong những cách tạo điểm nhấn được nhiều người ưa chuộng ngày nay. Đây cũng là một xu hướng thiết kế xây dựng hiện đại mà mọi người thường lựa chọn.

Phù điêu đắp nổi là một hình thức tạo những đường hoa văn, những hình ảnh trên một bề mặt phẳng. Bề mặt phẳng được sử dụng với các vật liệu tương ứng để tạo khối bằng cách đắp nổi lên trên. Hình thức đắp nổi này được gọi là phù điêu đắp nổi và tạo ra một không gian khác biệt.

So với các loại tranh khác thì tranh phù điêu đắp nổi sống động và tạo sự đặc biệt hơn. Những loại tranh này mang đến một không gian sang trọng cho căn nhà với những hoa văn, đường nét tự nhiên từ những nghệ nhân tay nghề cao.

Đặc điểm của tranh đắp nổi

Đắp Tranh Phù Điêu Tại Vĩnh Long 1

Tranh đắp nổi mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt

Tranh đắp nổi là loại tranh thường mang yếu tố phong thủy cho căn nhà. Những tranh đắp nổi này thường mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt cho gia chủ cũng như giúp cho gia chủ gặp nhiều điều may mắn hơn.

Đặc điểm của loại phù điêu đắp nổi này là được thi công nhanh chóng bởi những nghệ nhân có tay nghề cao. Thi công tranh đắp nổi không tốn quá nhiều thời gian và được hoàn thành nhanh chóng để tạo vẻ đẹp cho căn nhà.

Đối với những loại tranh đắp nổi hiện nay thường có độ bền sử dụng cao nhờ vào những loại vật liệu hiện đại. Đặc biệt những loại tranh đắp nổi được làm từ xi măng sẽ mang đến độ bền, tuổi thọ tối đa.

Khi thi công tranh đắp nổi có thể chỉnh sửa nhanh chóng khi có sai sót xảy ra. Những loại tranh đắp nổi thường bám sơn tốt nhờ vào cách đắp nổi. Ngoài ra những loại tranh đắp nổi này thường có thời gian sử dụng lâu dài mà không cần phải thay thế hoặc sửa chữa.

Tại sao nên chọn tranh phù điêu đắp nổi để trang trí trong nhà

Đắp Tranh Phù Điêu Tại Vĩnh Long 4

Tranh phù điêu mang đến vẻ thẩm mỹ cao cho căn nhà

Những bức tường trắng đơn sơ sẽ không có điểm nhấn đặc biệt cho căn nhà. Những loại tranh giấy thường sẽ nhanh chóng bị hư hại hoặc không mang lại điểm nhấn độc đáo cho căn nhà. Chính vì vậy mà tranh phù điêu đắp nổi trên tường chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Tranh phù điêu đắp nổi mang đến một không gian độc đáo, không gian nghệ thuật cho căn nhà của mọi người. Đây là loại tranh mới lạ mà chưa nhiều người biết đến nên khi sử dụng loại tranh này trang trí sẽ mang đến điểm khác lạ hơn.

Thông thường các loại tranh này thường được sử dụng tại những nhà hàng, khách sạn hoặc tại các biệt thự. Tuy nhiên hiện nay những loại tranh này cũng rất được ưa chuộng và có thể thi công với bất kỳ căn nhà nào.

So với các loại tranh khác thì tranh phù điêu đắp nổi là loại tranh có độ bền sử dụng cao. Loại tranh này có thể tồn tại với thời gian lâu dài mà không hề bị hư hại hay phải sửa chữa. Đặc biệt loại tranh này sẽ tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian của căn nhà hơn.

Tranh phù điêu đắp nổi nên đắp ở vị trí nào?

Tranh phù điêu đắp nổi hiện nay được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn thi công cho căn nhà của mình. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà mọi người có thể lựa chọn vị trí để thi công tranh phù điêu này.

Thông thường phù điêu đắp nổi sẽ được đặt tại phòng khách. Phòng khách là một không gian lớn và được nhiều người chú ý đến. Do đó khi thi công tranh phù điêu đắp nổi tại phòng khách sẽ tạo điểm nhấn cho căn nhà. Ngoài ra lựa chọn thi công tranh phù điêu đắp nổi tại phòng khách cũng mang đến ý nghĩa phong thủy cho căn nhà.

Tranh phù điêu đắp nổi còn thường được sử dụng để đặt tại vị trí mặt tiền của căn nhà. Đây là vị trí thường được nhiều người để mắt đến. Do đó đặt tranh phù điêu đắp nổi tại đây sẽ tạo ra một không gian mới lạ cho căn nhà và mang đến sự tươi mới hơn.

Bên cạnh các vị trí trên thì tranh phù điêu đắp nổi còn có thể được đặt tại bờ tường, hàng rào của căn nhà. Đặc biệt tại những căn biệt thự lớn thì những tranh phù điêu này góp phần tăng sự sang trọng hơn cho căn biệt thự.

Bảng giá đắp nổi phù điêu trên tường

Hiện nay tranh phù điêu đắp nổi có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau và nhiều đơn vị thi công khác nhau. Mỗi một loại tranh sẽ mang đến một mức giá khác nhau, giá của tranh phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Đắp Tranh Phù Điêu Tại Vĩnh Long 2

Giá của bức tranh đắp nổi trên tường dựa vào các yếu tố: vật liệu, kích thước, màu sắc, loại tranh… Mỗi một bức tranh phù điêu khi được thi công sẽ có giá thành dựa vào các yếu tố trên.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công tranh phù điêu đắp nổi. Mỗi một đơn vị thi công sẽ có mức giá tranh phù điêu đắp nổi riêng. Tuy nhiên để có được một bức tranh hoàn mỹ và đảm bảo chất lượng thì mọi người nên lựa chọn các đơn vị thi công tranh uy tín. Mọi người có thể tham khảo bảng giá tranh phù điêu đắp nổi tại Điêu Khắc Sài Gòn để có thể lựa chọn cho mình loại tranh như ý.

Tranh phù điêu đắp nổi là loại tranh được ứng dụng trong trang trí nhà cửa. Đây là loại tranh mang đến nhiều điểm đặc biệt cho căn nhà và mang đến ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. Những loại tranh này tạo điểm nhấn độc đáo cho căn nhà, giúp cho căn nhà trở nên sống động hơn.

Để có được những thiết kế tranh phù điêu đắp nổi đẹp nhất, hãy đến với webstie: http://dieukhacsaigon.com để lựa chọn cho mình mẫu tranh ưng ý.