Phù Điêu Chân Dung Chất Liệu Composite

Điêu Khắc Phù Điêu Chân Dung 6

Tranh điêu khắc phù điêu chân dung ngày nay đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng để trưng bày trong ngôi nhà của mình, bởi trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì con người luôn hướng tới cái Chân – Thiện – Mỹ để có thể làm cho cuộc sống tốt đẹp lên. Chính vì xu thế đó của khách hàng, Điêu Khắc Sài Gòn ART hiện đang là đơn vị sản xuất, thiết kế, bán, điêu khắc tượng chân dung theo yêu cầu ở TPHCM và tỉnh lân cận. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Điêu Khắc Phù Điêu Chân Dung 1

Tìm hiểu về nghệ thuật điêu khắc phù điêu chân dung

Những bức họa điêu khắc phù điêu chân dung chính là những bức phác họa lại dung nhan của những người còn sống. Đó có thể là những bức tranh cảu con cháu dành tặng cho ông, bà, cha, mẹ… trong dịp mừng thọ hay là sinh thần (sinh nhật). Hay cũng có thể là những bức phù điêu mà tự bản thân mỗi người dành tặng cho chính bản thân mình để lưu giữ kỷ niệm, lưu giữ hình ảnh riêng.

Điêu Khắc Phù Điêu Chân Dung 2

Cũng giống như những bức phù điêu chân dung, tượng truyền thần được chạm khắc đúc và tạc để phác họa nên dung nhan của con người. Tuy nhiên thì điểm khác biệt lớn nhất sẽ chính là tượng truyền thần dùng cho người đã khuất. Đó sẽ là những bức tượng về các vị anh hùng dân tộc như là Hồ Chí Minh, Trần Quốc Tuấn, Thánh Gióng…hay chính là những bức tượng của tổ tiên, ông bà…

Các bức phù điêu chân dung, phù điêu truyền thần đa phần là tượng bán thân. Một số mẫu tượng truyền thần như bức tượng chủ tịch Hồ Chí Minh ngồi đọc sách, tượng Thánh Gióng bay về trời…sẽ được đúc toàn thân. Tất cả các bức tượng chân dung và tượng truyền thần đều phải thể hiện được “cảm xúc” và “thần thái” của từng nhân vật.

Ngày nay, tượng chân dung, được đúc bằng nhiều chất liệu khác nhau như sáp, thạch cao, gỗ và đồng. Các bức phù điêu chân dung luôn được khách hàng đánh giá cao hơn về cả chất lượng và sự tinh tế.

Tranh phù điêu bác Hồ 1

Đơn vị chuyên điêu khắc phù điêu chân dung cực ấn tượng

Điêu Khắc Sài Gòn ART ra đời từ niềm đam mê với nghệ thuật điêu khắc phù điêu chân dung, tượng và tôn giáo tượng trong các lĩnh vực Phật Giáo. Với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc, cảnh quan với nghệ thuật điêu khắc và hội họa.

Điêu Khắc Phù Điêu Chân Dung 4

Các tác phẩm phù điêu chân dung điêu khắc theo yêu cầu sẽ mang phong cách cổ điển, hiện đại được thiết kế trên nhiều chất liệu như: nhựa composite, thạch cao…đa dạng về màu sắc, thể loại có thể giúp tạo nên điểm nhấn cho kiến trúc ở nơi tôn nghiêm.

Với kinh nghiệm và cùng với lòng yêu nghề rất mãnh liệt, chất lượng cũng như giá thành sẽ chính là tiêu chí luôn được Điêu Khắc Sài Gòn ART đặt lên trên hàng đầu, vì thế mà mỗi tác phẩm ra đời sẽ chính là thành quả của sự lao động thật miệt mài và sáng tạo của các kiến trúc sư của chúng tôi.

Điêu Khắc Phù Điêu Chân Dung 5

Cam kết chất lượng từ Điêu Khắc Sài Gòn ART

  • Tất cả các hình ảnh trên website được chụp đúng với sản phẩm thực tế, không qua xử lý hay photoshop.
  • Giá bán tượng chân dung tốt nhất thị trường do sản phẩm Điêu Khắc Sài Gòn ART được trực tiếp sản xuất tại xưởng cho nên sản phẩm đảm bảo về độ bền và thẫm mỹ cao.
  • Không sản xuất hàng kém chất lượng, hàng chợ, hàng đại trà.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng lẫn khâu hoàn thiện trước khi đóng gói và vận chuyển đến khách hàng.
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7 hoàn toàn miễn phí cho khách hàng về mẫu tượng chân dung theo yêu cầu.
  • Nhận vận chuyển và giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bảo hành sản phẩm trọn đời.

Với tiêu chí “Uy Tín – Chất Lượng” đặt lên hàng đầu và mục tiêu hướng đến là sự hài lòng của khách hàng, xưởng Điêu Khắc Sài Gòn ART luôn luôn có những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất cho căn nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Điêu Khắc Phù Điêu Chân Dung 6

Liên hệ