28 Mẫu Phào Chỉ Cửa Sổ Đẹp 2021

Phào chỉ cửa sổ 5

Thiết kế xây dựng nhà cửa hiện nay tính thẩm mỹ là một trong những điều được đặt lên hàng đầu. Tạo điểm nhấn cho từng vị trí trong không gian nhà giúp cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn.

Phào chỉ cửa sổ tạo nên điểm nhấn cho căn nhà, giúp cho cửa sổ được sinh động và sang trọng hơn. Phào chỉ cửa sổ hiện nay mang lại cho mọi người những mẫu mã đa dạng hơn, giúp cho mọi người có được lựa chọn phù hợp cho cửa sổ nhà mình.

Phào chỉ cửa sổ 1

Phào chỉ ở cửa sổ tạo nên điểm nhấn tinh tế

Phào chỉ cửa sổ là gì?

Cửa sổ là một trong những điểm tạo nên sự thoáng mát và lấy ánh sáng cho căn nhà. Ngoài công dụng đó ra thì cửa sổ còn giúp cho căn nhà có điểm nhấn hơn, tạo nên những nét tinh tế cho căn nhà. Mặt tiếp giáp giữa cửa sổ và tường trước đây thường đơn điệu và không tạo nên những nét nổi bật riêng.

Tuy nhiên trong thiết kế nhà cửa hiện nay thì việc đắp phào chỉ cửa sổ tạo ra một điểm nhấn sang trọng, tinh tế và thẩm mỹ hơn cho căn nhà.

Đắp phào chỉ cửa sổ ngày nay được mọi người chú trọng nhiều hơn, với những thiết kế mẫu mã đa dạng, mang đến cho không gian nhà trở nên thẩm mỹ hơn.

Phào chỉ cửa sổ mang đến những nét đặc biệt cho từng thiết kế của căn nhà, giúp cho căn nhà trở nên sinh động hơn. Phào chỉ ở cửa sổ ngày nay được thiết kế với nhiều loại vật liệu khác nhau, mang đến những ưu điểm riêng biệt và tạo nên những hoa văn tươi mới cho căn nhà.

Phào chỉ cửa sổ 2

Đắp Phào chỉ giúp tăng thêm phần thẩm mỹ cho căn nhà

Phân loại phào cửa sổ

Các loại phào cửa sổ ngày nay mang đến cho những mảng tiếp xúc giữa cửa sổ và tường được sinh động hơn. Phào chỉ cửa sổ được thiết kế với những nét hoa văn từ đơn điệu đến tinh tế, giúp cho mọi người có được những lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà của mình.

Phào chỉ nẹp trơn

Phào chỉ nẹp trơn ngày nay được thiết kế với những loại vật liệu đơn giản, mang đến khả năng chịu lực tốt và chống thấm ưu việt. Phào chỉ nẹp trơn mang đến sự đơn giản và đồng điệu cho cửa sổ của căn nhà. Phào chỉ nẹp trơn không hoa văn mang đến sự kết hợp tinh tế giữa nét đẹp hiện đại và cổ điển. Tùy thuộc vào không gian của từng căn nhà mà mọi người có thể lựa chọn cho mình những loại phào chỉ cửa sổ nẹp trơn phù hợp nhất.

Phào chỉ nẹp hoa

Phào chỉ nẹp hoa là một trong những thiết kế được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với những hoa văn từ đơn giản đến tinh tế giúp cho cửa sổ thêm phần sống động và tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn nhà. Phào chỉ nẹp hoa mang đến những thiết kế mẫu mã đa dạng, phù hợp với hầu hết những căn nhà hiện đại và cổ điển hiện nay. Đắp phào chỉ cửa sổ nẹp hoa mang đến cho cửa sổ những bức tranh sống động và sang trọng hơn.

Phào chỉ cửa sổ 3

Phào chỉ trên cửa tạo nên nét đặc biệt cho căn nhà

Xem thêm: 30 Mẫu Phào Chỉ Trần Nhà Đẹp Nhất 2020

Cách đắp phào chỉ cửa sổ đơn giản

Để thực hiện đắp phào chỉ cửa sổ thì điều đầu tiên cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết: máy cắt phào chuyên dụng, mài, súng bắn đinh, máy nén khí, keo dán mối nối, thang, bút chì, thước kẻ, sơn…

Lựa chọn loại phào chỉ phù hợp nhất với cửa sổ và căn nhà của mình để tạo nên sự đồng điệu.

Đo kích thước cửa sổ và tính toán để cắt phào chỉ cửa sổ phù hợp nhất, tránh lãng phí hoặc thiếu hụt cho phần đắp chỉ cửa sổ.

Phào chỉ cửa sổ 4

Sau khi có được kích thước chuẩn xác thì tiến hành cắt phào bằng các dụng cụ chuyên dụng. Nên thực hiện tỉ mỉ để đem lại độ chính xác cao nhất.

Cắt phào chỉ cửa sổ xong lắp ghép vào vị trí cửa sổ và dán lại với keo dán mối nối. Cần lắp ghép một cách chính xác để tạo nên vẻ thẩm mỹ tối ưu cho cửa sổ.

Sau khi lắp ghép phào chỉ cửa sổ xong, sơn lại phào chỉ với màu sắc phù hợp, tương xứng cho căn nhà của mình.

Các mẫu phào chỉ cửa sổ đẹp

Phào chỉ cửa sổ 5

Phào chỉ cửa sổ 6

Phào chỉ cửa sổ 7

Phào chỉ cửa sổ 8

Phào chỉ gỗ

Phào chỉ gỗ là mẫu phào chỉ cửa sổ đẹp hiện nay, mang đến cho mọi người những mẫu mã thiết kế tinh tế, phù hợp với nhiều thiết kế nhà từ hiện đại đến cổ điển. Phào chỉ gỗ cửa sổ giúp cho mọi người có được những mảng tạo nét nổi bật cho cửa sổ và căn nhà của mình.

Phào chỉ PU

Phào chỉ PU cho cửa sổ là một trong những loại phào chỉ phổ biến nhất hiện nay. Phào chỉ PU là loại phào nẹp có thiết kế đơn giản nhưng mang đến sự tinh tế cho căn nhà của mọi người. Phào chỉ PU phù hợp với hầu hết mọi thiết kế nhà hiện nay.

Phào chỉ PS

Phào chỉ PS cho cửa sổ mang đến những ưu điểm nổi trội. Phào chỉ cửa sổ PS có khả năng chịu lực tốt, chống thấm và chống ẩm mốc cao nên mang lại độ bền sử dụng tối đa. Phào chỉ cửa sổ PS giúp cho cửa sổ có được những điểm nhấn đơn giản nhưng mang lại sự tinh tế và sang trọng cho căn nhà.

Công ty đắp phào chỉ cửa sổ đẹp tại HCM

Để tạo điểm nhấn cho căn nhà cũng như cửa sổ thì việc lựa chọn công ty đắp phào chỉ cửa sổ đẹp là điều vô cùng quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những chuyên viên có tay nghề cao, công ty Điêu Khắc Sài Gòn sẽ mang lại cho mọi người sự lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty Điêu Khắc Sài Gòn ART tại HCM mang đến những mẫu phào chỉ cửa sổ đẹp và tinh tế cho mọi căn nhà. Tại Điêu Khắc Sài Gòn, mọi người sẽ được tư vấn với những mẫu mã đa dạng, lựa chọn những mẫu mã phào chỉ cửa sổ phù hợp nhất cho căn nhà của mình, chúng tôi  mang đến sự chất lượng và uy tín nhất để mọi người có thể yên tâm lựa chọn cho mình.

Phào chỉ cửa sổ là một trong những phần quan trọng đối với công trình thiết kế nhà cửa hiện nay. Phào chỉ cửa sổ mang đến cho mỗi căn nhà những điểm nhấn sang trọng, tinh tế và hoàn mỹ hơn. Phào chỉ cửa sổ giúp cho căn nhà tăng thêm phần thẩm mỹ và tạo nên nét đặc biệt hơn.

Để có thể lựa chọn cho mình mẫu phào chỉ cửa sổ đẹp và phù hợp với không gian nhà của mình, hãy ghé qua trang web: https://dieukhacsaigon.com.vn để lựa chọn một mẫu phào chỉ ưng ý nhất cho mình.