Mô Hình Mút Xốp Trang Trí Noel Ấn Tượng Nhất Năm 2022

Mô Hình Mút Xốp Trang Trí Noel 5

Một mùa noel nữa lại sắp tới và để tạo thêm cho bầu không khí nhộn nhịp, tăng sự thu hút,tạo điểm nhấn cho không gian trong lễ hội đêm giáng sinh thì thiết kế thi công mô hình mút xốp trang trí noel là 1 lựa chọn hoàn hảo, Điêu Khắc Sài Gòn ART chuyên cung cấp các mô hình bằng xốp trang trí như ông già noel, tuần lộc, người tuyết, mô hình xe tuyết trang trí, các gói quà, nến, hang đá,… Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu kĩ hơn chúng tôi có những mẫu trang trí mô hình mút xốp gì nhé!

Mô Hình Mút Xốp Trang Trí Noel 1

Mô hình mút xốp trang trí noel 2022

Lý do để dùng mô hình mút xốp trang trí noel 2022

Trong thời đại hiện nay, dịp lễ noel không phải chỉ là ngày lễ của những quốc gia hay người theo đạo Thiên Chúa mà còn là ngày lễ của tất cả mọi người. Trong cái thời tiết buốt giá của mùa đông, mọi nẻo đường là những dãi đèn sáng rực khắp cả một phố phường để cùng nhau chào đón một mùa lễ lớn.

Đây cũng chính là một dịp lễ lớn để các showroom cửa hàng quán xá đều trang trí Noel bằng các tiểu cảnh mút xốp trang trí noel. Cũng chính vì thế, các quan café này đều phải trang trí lại không gian quán để thu hút khách hàng.

Mô Hình Mút Xốp Trang Trí Noel 5

Tiểu cảnh mừng giáng sinh bao gồm những gì?

Xây dựng bố cục tiểu cảnh

Để dựng tiểu cảnh mút xốp Giáng sinh sẽ xoay quanh những nhân vật chính như ông già noel, cây thông, xe kéo tuần lộc, những mẫu hộp quà, màu đỏ, nón noel,… và hãy ghép những hình ảnh này lại thành một khung cảnh sinh động như ông già noel ngồi trên xe kéo tuần lộc với những hộp quà khổng lồ cho những đứa trẻ chẳng hạn. Không khí noel trong gian hàng quán chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó còn có các loại đèn trang trí, cây khô cho đến cả một không gian mùa đông phủ đầy tuyết trắng được trang hoàng lung linh.

Mô Hình Mút Xốp Trang Trí Noel 4

Kích cỡ, màu sắc và cách trang trí Noel bằng mô hình mút xốp

Có thể làm người tuyết – một người tuyết dễ thương như hình ảnh Olaf trong phim hoạt hình nổi tiếng Frozen; Trang trí Ông già Noel với tuần lộc – hình ảnh tạo ra trông thật và có hồn thật; Trang trí cây thông Noel – cao tầm 2m với những quả cầu lấp lánh với những hạt sequin, nút áo hay vải thô tạo nên hình ảnh giáng sinh trông thật gần gũi với mọi người.

Làm mô hình mút xốp 6

Ưu điểm của mô hình mút xốp trang trí noel

Những mô hình được tạo ra từ mút xốp có nhiều ưu điểm. Chúng đặc biệt phù hợp với những dịp trang trí sự kiện. Để tạo ra những mô hình đẹp đòi hỏi một quá trình công phu. Từ công đoạn điêu khắc tạo hình, Làm láng mịn bề mặt bằng chất phủ. Sau đó là sơn màu trang trí cuối cùng là công đoạn phủ lớp bảo vệ.

Không gian của quán xá cửa hàng chính là nơi bạn sẽ tiếp đón nồng hậu những vị khách quý đáng mến, do đó mà đừng để khách hàng cảm thấy hụt hẫng khi bước vào. Mặc dù là sản phẩm chất lượng mới là thứ chủ chốt để bạn giữ chân khách hàng, nhưng ngoài ra với không gian tiểu cảnh mút xốp trang trí noel đẹp mắt, khách hàng sẽ cảm thấy thu hút và muốn đến thử để tiếp cận sản phẩm của bạn.

Mô Hình Mút Xốp Trang Trí Noel 2

Mô hình xốp trang trí noel có những gì?

Để có một lễ noel đúng nghĩa các bạn không thể bỏ qua những mẫu mô hình xốp sau đây:

Mô hình xốp ông già noel: Ông già noel là biểu tượng của lễ noel, vậy nên trong lễ noel không thể thiếu được mẫu mô hình này.

Mô hình xốp tuần lộc: Nếu đã có ông già noel thì không thể bỏ qua mẫu mô hình tuần lộc. Hình ảnh xe tuần lộc sẽ khiến cho không gian của lễ noel trở nên đúng nghĩa hơn.

Mô hình xốp người tuyết: Nước ta là một nước nhiệt đới, không thể có tuyết. Vậy nên một mô hình xốp người tuyết trước cửa nhà sẽ khiến cho chúng ta cảm nhận được không khí noel đúng nghĩa.

Mô hình xốp cây thông noel: Nước ta cũng không có sẵn cây thông noel, nếu có cũng sẽ là cây nhựa, có rất ít cây thật. Nếu có thì giá thành cũng rất cao. Việc sử dụng mô hình xốp cây thông sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Mô hình xốp nhân vật hoạt hình: Những nhân vật hoạt hình như elsa, anna….đều là những mô hình được sử dụng để trang trí nhiều trong dịp lễ noel.

Làm mô hình mút xốp 5

Mô Hình Mút Xốp Trang Trí Noel 3

Điêu Khắc Sài Gòn ART đơn vị thi công làm mô hình mút xốp trang trí noel chuyên nghiệp

Điêu Khắc Sài Gòn ART tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công trang trí noel bằng các mô hình chuyên nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn có các mẫu sản phẩm mới nhất, tốt nhất để đưa hình ảnh doanh nghiệp của bạn tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Cùng với một đội ngủ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, có niềm đam mê nghệ thuật và không ngừng đổi mới sáng tạo, đặc biệt là có thể đặt “ ý tưởng của bạn vào đúng nơi đúng chỗ “, chúng tôi mong muốn mang các dịch vụ trang trí, phân phối các loại mô hình mút xốp cho nhiều thương hiệu Việt trên toàn quốc, làm hài lòng các khách hàng từ cá nhân cho đến công ty và doanh nghiệp.

Với tiêu chí “ Chất lượng là số 1 “ Điêu Khắc Sài Gòn ART luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm và những mẫu mô hình mút xốp trang trí noel, trang trí lễ hội, Tết, Hallo ween… chất lượng, giá cả tốt, tư vấn thật nhiệt tình, phục vụ hết mình, bảo hành chu đáo, giao hàng tận nơi.

Làm mô hình mút xốp 7

Liên hệ