Cung Cấp Khuôn Bông Trần Đẹp Trang Trí Biệt Thự Tân Cổ Điển

Cung Cấp Khuôn Bông Trần Đẹp 9

Hiện nay ở thị trường có rất nhiều các đơn vị đang cung cấp các sản phẩm được làm tự nhựa composite như khuôn phù điêu, khuôn phào chỉ, khuôn bông trần,…Tuy nhiên phần đông người vẫn chưa biết nhiều về sản phẩm này và tự hỏi nhựa composite là gì ? Trong bài viết này hãy cùng Điêu Khắc Sài Gòn ART tìm hiểu về loại khuôn này nhé!

Khuôn bông trần là gì?

Khuôn bông trần là sản phẩm đường dùng để tạo ra các sản phẩm bông trần được gắn trên trần nhà và sản phẩm hoa văn bông trần được sử dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc tân cổ điển. Khuôn bông trần là một hình ảnh phản chiếu của một vật thể. để tạo được khuôn , phải có một bản chính hoặc phôi ( cốt ) . Các phôi nhiều khả năng là một sản phẩm thực tiễn , hoặc có khả năng được chế tạo từ gỗ , bột , thạch cao hoặc đất sét. Hình dáng chuẩn xác và hoàn tất của kết quả phôi sẽ được chuyển vào làm khuôn.

Cung Cấp Khuôn Bông Trần Đẹp 1

Kể từ khi hoàn tất bản chính, nó được mài giũa và khuôn được xây dựng trên bản chính. Kỹ thuật làm khuôn gần giống như sản xuất một phần sợi thủy tinh loại trừ chất liệu công cụ ( áo gel, nhựa và vải ) được ứng dụng để phân phối khuôn bền có độ co thấp và bền vững kích cỡ tốt. Kể từ lúc khuôn được ép, nó đã qua trùng tu bằng gỗ, sợi thủy tinh hoặc kết cấu kim loại để cam kết giữ được hình thù hợp lí. Khuôn tiếp đó được lấy rời đi khỏi bản chính và đem vào sinh ra kết quả thạch cao hay xi-măng.

Ưu nhược điểm của khuôn bông trần

Ưu điểm của khuôn bông trần nhựa composite

  • Khối lượng riêng nhỏ, độ bền bỉ cơ học cao, độ chắc vững và uốn kéo tốt.
  • Năng lực chịu được thời tiết tốt, chống lão hóa, chống tia uv, cách điện và cách nhiệt tốt.
  • Năng lực kháng chất hóa học và kháng ăn mòn cao , không gây tiêu hao tài chính trong bảo quản, không còn phải sơn phủ chống ăn mòn.
  • Chế tác và chế tạo giản dị , dễ xây dựng hình ảnh , tạo màu , điều chỉnh và tân trang , chi phí đầu tư thiết bị sinh và khoản tiền phải trả cho bảo dưỡng thấp.
  • Tuổi đời dùng cao ( thời kỳ dùng dài hơn kim loại , gỗ khoảng 2-3 lần ) .

Cung Cấp Khuôn Bông Trần Đẹp 4

Nhược điểm của khuôn bông trần nhựa composite

  • Khó chế tạo lại , tái sử dụng lúc xuống cấp hoặc là phế phẩm trong tiến trình sản xuất.
  • Giá cả nguyên vật liệu thô khá cao , cách chế tác mất thời gian.
  • Khó khăn trong mổ xẻ cơ , lý , hóa tính của vật mẫu.
  • Giá trị chất liệu bị bị ảnh hưởng bởi nhiều vào năng lực của người lao động.

Một số mẫu khuôn bông trần được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu khuôn bông trần được sử dụng phổ biến nhất năm 2023. Mời các bạn cũng tham khảo nha!

Cung Cấp Khuôn Bông Trần Đẹp 9

Cung Cấp Khuôn Bông Trần Đẹp 5

Cung Cấp Khuôn Bông Trần Đẹp 3

Cung Cấp Khuôn Bông Trần Đẹp 2

Cung Cấp Khuôn Bông Trần Đẹp 8

Cung Cấp Khuôn Bông Trần Đẹp 6

Đơn vị cung cấp khuôn bông trần giá tốt, chất lượng cao

Khi các quý khách hàng luôn tìm kiếm muốn làm khuôn mẫu nhựa composite giá rẻ thường gắn liền với chất lượng kém đó là suy nghĩ của mỗi người chúng ta. Khi mua một sản phẩm giá rẻ hay thuê một dịch vụ giá rẻ thì mọi người thường nghĩ đến ngay với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đó không đảm bảo.

Tuy nhiên, khi muốn làm khuôn mẫu nhựa composite giá rẻ , nếu người thiết kế và người thi công biết tối ưu cải tiến và tiết kiệm những chi phí không cần thiết thì chúng ta hoàn toàn có thể làm ra một khuôn mẫu nhựa composite với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đúng theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Cung Cấp Khuôn Bông Trần Đẹp 7

Hãy đến ngay với Điêu Khắc Sài Gòn ART nơi chuyên cung cấp các sản phẩm về khuôn bông trần mẫu nhựa các loại từ khuôn nhựa ABS đến khuôn nhựa silicon và khuôn nhựa composite , chúng tôi còn nhận thiết kế , gia công và sản xuất khuôn mẫu nhựa composite dùng cho sản xuất các sản phẩm thạch cao và xi măng theo bản vẽ thiết kế của từng vị khách hàng.

Với giá thành hợp lí cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu và nhiệt tình, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng cũng như chủ đầu tư về trải nghiệm tốt nhất cùng chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và sự uy tín hàng đầu.

Liên hệ