Điêu Khắc Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá

Điêu Khắc Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá 4

Mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp những mẫu điêu khắc tượng phật quan âm bằng đá ở trong những công trình kiến trúc đền chùa cổ kính thiêng liêng. Người dân luôn tin vào phật quan âm sẽ luôn đem đến sự bình an, phước lành cho mọi người. Chính vì tín ngưỡng này mà ngày nay nhiều hộ gia đình cũng có đặt tượng phật quan âm trong khuôn viên gia đình vừa thể hiện sự thành kính linh thiêng vừa có thể trang trí.

Điêu Khắc Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá 1

Điêu khắc tượng phật quan âm bằng đá có ý nghĩa gì?

Hầu hết, tất cả loại hình điêu khắc tượng phật quan âm bằng đá đều được làm từ nguyên liệu đá tự nhiên. Đá tự nhiên sẽ phát huy được công dụng riêng hữu ích như: ngăn cản những vận hạn xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh và sự nghiệp của tất cả thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa phong thủy của tượng phật quan âm là luôn đem đến bình an, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, do sự đa dạng và phát triển của xã hội nên phật quan âm còn được làm từ một số nguyên liệu khác như: thạch cao hay gỗ. Nhưng người dân lại đặc biệt ưa chuộng tượng phật bằng đá vì ngoài cầu may mắn và bình an thì nguyên liệu từ đá tự nhiên có thể giải trừ sát khí hay gió độc gây ra những điều không may mắn.

Điêu Khắc Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá 2

Mang tính thẩm mỹ cao

Khác với những tượng phật quan âm được làm từ các chất liệu gỗ, sắt, hay sứ,… thì điêu khắc tượng phật quan âm bằng đá nên có tính thẩm mỹ cao. Tượng phật này sẽ giúp cho không gian gia đình trở nên sang trọng và ấm cúng hơn.

Mang đến yên vui, may mắn

Gia chủ thờ tượng phật quan âm bằng đá trong nhà hay luôn mang theo các vật phong thủy như vòng, nhẫn,… hình phật quan âm sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy lớn lao. Với tấm lòng nhân hậu, cứu nạn, cứu khổ thì phật quan âm sẽ xua tan mọi bão tố đế đem tới may mắn và niềm vui.

Giúp tâm hồn thanh tịnh, hướng thiện

Bản chất của phật quan âm là tính vị tha, lương thiện và không sân si, không thù oán với ai. Vì thế điêu khắc tượng phật quan âm bằng đá còn có ý nghĩa phong thủy khác đó là giúp cho tâm hồn của gia chủ luôn thanh tịnh, an lành và hướng về những điều thiện.

Điêu Khắc Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá 3

Lý do nên chọn điêu khắc tượng phật quan âm bằng đá

Quan thế âm bồ tát có thần lực chỉ đứng sau tất đạt đa cồ đàm và luôn hiện thân dưới nhiều hình dáng không giống nhau để cứu trợ nhân loại. Việc cúng lễ tượng quan âm bằng đá chứa đựng giá trị tâm linh sau :

  •  Quan âm bồ tát với lòng thương người bác ái sẽ bảo vệ cho phật tử và mọi người trong gia đình khỏi biến cố, các vấn đề suôn sẻ và gặp nhiều thuận lợi trong đời sống.
  • ·Bức ảnh mẹ quan âm với khuôn mặt hiền lành, nhân ái cảnh báo con người nhắm đến việc tử tế và sống từ bi hơn. Lúc nhìn vào khuôn mặt từ bi của phật sẽ giúp tâm hồn thanh thảng và giải toả được nhiều phiền lo trong đời sống.
  • Thờ tượng quan âm bằng đá còn lột tả sự thẩm mĩ trong văn hoá quốc gia và đáp ứng cuộc sống tâm linh của con người dân nước mình.

Tượng phật bà quan âm được chế tạo từ nhiều vật liệu không giống nhau. Dẫu vậy, tượng quan âm bồ tát bằng đá được ưa thích hơn hẳn. Tượng đá đẹp và sống mãi với thời kỳ, không bị tác động bởi khí hậu.

Điêu Khắc Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá 4

Thỉnh tượng Phật Quan Âm tại gia cần lưu ý điều gì?

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để có được tác phẩm điêu khắc tượng Phật Quan Âm chất lượng, được tạo tác trang nghiêm, gương mặt toát lên nét từ bi, bình an với nụ cười thoáng nhẹ. Một bức tượng đẹp là bức tượng khi nhìn vào bạn cảm thấy được ngay cái thần toát ra từ tượng.

Tượng Quan Âm Bồ Tát cần được đặt ở những vị trí trang nghiêm, sạch sẽ, thoáng khí, vị trí thuận lợi dễ dàng cho việc thắp hương, thờ cúng. Nếu đặt tượng Phật trong nhà thường sẽ là nơi phòng thờ, sân thượng, hướng ra phía cổng chính hoặc về hướng Đông.

Khi thờ tượng phật Quan Âm bằng đá bạn lưu ý nếu có các bài vị của tổ tiên thì đặt thấp hơn so với tượng Phật.

Tùy vào khoảng không gian trong gia đình mà lựa chọn tượng Phật có kích thước phù hợp để tạo nên sự cân đối hài hòa. Không phải cứ càng to càng tốt.

Phía trước tượng đặt lư hương, Đông bình Tây quả. Đồ thờ cúng luôn là thức ăn chay tịnh. Thờ Phật không hề quá khắt khe như nhiều người vẫn lo sợ. Điều cốt yếu chính là ở tấm lòng, sự thành tâm mà bạn dành cho Phật. Chỉ cần bạn giữ nơi thờ tự luôn sạch sẽ, trang nghiêm, đôi khi chỉ cần một nén nhang với tấm lòng hướng thiện, Phật Quan Âm đều sẽ luôn bao dung độ trì.

Điêu Khắc Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá 6

Mua tượng Quan Âm bằng đá ở đâu uy tín?

Hầu hết các trụ trì của các chùa lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và những địa điểm cả nước điều đặt niềm tin và quyết định tiền đề chúng tôi làm đối tác xây dựng và điêu khắc những mặt hàng tượng phật lớn, nhỏ sự khác nhau để đặt trong chùa. Với các tiêu chí sau:

  • Điêu Khắc Sài Gòn ART phân phối rất đa dạng tượng phật đá với giá tối ưu nhất khu vực kinh doanh.
  • Toàn bộ các tượng phật đá đủ mọi kích cỡ đều kinh qua sự điêu khắc của người có tay nghề cao chuyên môn cao.
  • Giải đáp toàn bộ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá .
  • Giao hàng tượng phật đá tận nơi . Bên cạnh đó, cao trang còn có giải pháp góp phần giúp ship toàn quốc.
  • Kinh phí hợp với kinh tế của bạn.

Điêu Khắc Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá 7

Điêu khắc tượng phật quan âm bằng đá tại Điêu Khắc Sài Gòn ART luôn đặt yêu cầu cũng như mong mỏi của người tiêu dùng tốt nhất, sản phẩm tượng phật ở mức tuyệt vời. Vì vậy chúng tôi luôn khiến người tiêu dùng hài lòng khi tới công ty. Cập nhật ngay cho để được tư vấn không qua khâu trung gian. Những tác phẩm tượng đá chúng tôi điêu khắc nên luôn sắc xảo và đẹp, có hồn nên các quý khách hàng rất tin tưởng và đánh giá cao.

Liên hệ