Tranh Phù Điêu Vịnh Hạ Long Composite

Tranh phù điêu vịnh hạ long 1

Hiện nay tranh Phù Điêu được chọn lựa để trang trí không gian sống khá phổ biến. Tranh phù điêu Vịnh Hạ Long Composite loại tranh phong cảnh treo phong khách, thể hiện phong cảnh non nước hữu tình của Vịnh Hạ Long, một trong bảy kì quan thiên nhiên của thế giới được Unseco công nhận. Tranh Phù Điêu Vịnh Hạ Long do Điêu Khắc Sài Gòn ART thi công phong phú về bố cục với nhiều không gian và góc nhìn khác nhau tạo cảm giác sâu rộng thoáng đãng cho gia đình với vẻ đẹp kỳ vĩ rộng lớn.

Tranh phù điêu vịnh hạ long 1

Tranh phù điêu Vịnh Hạ Long mang vẻ đẹp trong xanh của biển trời. Từng đường nét, sự chân thực, độ dày của núi, chiếc thuyền căng cánh buồm vươn xa lướt sóng vươn tới tạo không gian xa gần khiến thiên nhiên như hiện hữu trước mắt chúng ta. Tranh Vịnh Hạ Long có độ bền, chất lượng cao, không bị nhòe tranh mà ngược lại chất liệu Composite đã đem đến cho tranh sự sáng bóng, đây là một sản phẩm không chỉ độc đáo về hình ảnh mà còn tốt về chất lượng.

Tranh phù điêu vịnh hạ long 2

Tranh phù điêu Vịnh Hạ Long thích hợp trang trí phòng khách gia đình, trang trí khách sạn hay các văn phòng Công ty. Tranh phù điêu này còn là món quà mừng tân gia đầy ý nghĩa. Bức tranh mang không gian cảnh nước non hùng vĩ rộng lớn, khi trang trí cho căn phòng mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên đất trời. Tạo cho không khí trong lành và tươi mát cho những người ngắm nhìn.

Quý khách có nhu cầu sử dụng tranh phù điêu Vịnh Hạ Long xin liên hệ công ty Điêu Khắc Sài Gòn ART chúng tôi. Công ty chuyên thi công – cung cấp sản phẩm bằng chất liệu composite. Công ty nhận thi công tác phẩm chất liệu composite với nhiều loại bố cục, hoa văn cổ điển, phù điêu … Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ