Làm Hoa Văn Đầu Cột Huyện Bình Chánh

Làm hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh 4

Huyện Bình Chánh là huyện ngoại thành với đặc điểm diện tích rộng, thuận lợi trong việc xây những ngôi biệt thự những ngôi nhà cao tầng. Đặc biệt do có diện tích rộng rãi, nên những kiến trúc cổ điển có nhiều điều kiện để phát triển tại nơi đây. Trang trí hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh đẹp hài hòa, với nhiều mẫu hoa văn đầu cột trang trí khác nhau từ cổng rào đến từng nhà sẽ tạo nên sự mềm mại, vừa uy nghiêm, vừa tráng lệ.

Hoa văn trang trí cột trụ quận 9-1

Hoa văn đầu cột là gì?

Trong các thiết kế xây dựng thì cột nhà có tác dụng chính là chịu lực cho toàn bộ căn nhà. Tuy nhiên không chỉ mang nhiệm vụ chịu lực, trong các thiết kế cũng sử dụng cột nhà với những hoa văn cột và hoa văn trang trí đầu cột vô cùng tinh xảo nhằm mục đích trang trí cho ngôi nhà

Hoa văn đầu cột được sử dụng với mục đích chính là trang trí. Chúng là một dạng trang đắp nối được chủ nhân bỏ ra nhiều thời gian, công sức và cả tâm huyết để lựa chọn, thiết kế, thi công. Có thể xem những hoa văn đầu cột, phù điêu đầu cột là những tác phẩm nghệ thuật, điều này hoàn toàn không phải là thổi phồng. Bởi mỗi tác phẩm đều là sự gửi gắm bao tâm tư tình cảm, là tâm huyết của người nghệ nhân.

Hoa văn đầu cột còn mang thông điệp truyền tải tâm linh, phật pháp hoặc nét đẹp tôn giáo hay nhiều tầng ý nghĩa khác mà chỉ những người biết thưởng thức mới có thể lĩnh hội, cảm thụ. Những hoa văn trên cột và đầu cột uốn lượn trên cao tạo nên sự mềm mại, vừa uy nghiêm, tráng lệ. Hòa cùng với tổng thể công trình, mang đến nét đẹp rất riêng, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Các loại hình khi làm hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh

Cũng như các lĩnh vực điêu khắc khác, hoa văn đầu cột cũng mang nhiều trường phái đa dạng khác nhau.

Hiện nay, tại Việt Nam và trên thế giới có thể điểm qua một số trường phái hoa văn đầu cột được sử dụng cho phù điêu mặt tiền nói chung và phù điêu đầu cột nói riêng như sau:

  • Phù điêu hoa văn đầu cột cổ điển
  • Phù điêu hoa vằn đầu cột tân cổ điển
  • Hoa văn đầu cột gothic
  • Hoa văn đầu cột ionic, doric và corinth trong trường phái Điêu khắc Hi lạp
  • Hoa văn đầu cột hiện đại

Làm hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh 3

Chất liệu làm hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh

Đến với Công ty Điêu Khắc Sài Gòn gia chủ huyện Bình Chánh có những hoa văn trang trí đầu cột được thể hiện với nhiều chất liệu khác nhau: xi măng, bê tông, thạch cao, composite,… tùy vào sở thích gia chủ mà Điêu Khắc Sài Gòn thi công hoa văn trang trí đầu cột phù hợp.

Chất liệu nhựa composite thi công hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh tạo nên sản phẩm đẹp và có độ bền, chất liệu mới có Công ty chúng tôi thiết kế thi công trên thị trường hiện nay. Đặc biệt công ty có xưởng chuyên thi công hoa văn đầu cột bằng chất liệu phù hợp, đảm bảo chất lượng, giá thành …

Làm hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh 2

Làm hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh 5

 

Làm hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh 4

Làm hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh 6

Làm hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh 7

Làm hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh 9

Làm hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh 10

Đơn vị chuyên thiết kế thi công hoa văn trang trí đầu cột đẹp, uy tín

Hoa văn đầu cột huyện Bình Chánh được bằng chất liệu nhựa composite do Công ty Điêu Khắc Sài Gòn thi công sở hữu những đường nét uốn lượn mềm mại, uyển chuyển, từng độ cong, chi tiết được khắc họa tinh tế gọn đẹp, với nhiều mẫu mã khác nhau.

Công ty Điêu Khắc Sài Gòn chuyên thi công cung cấp hoa văn trang trí đầu cột. Được đầu tư xưởng thi công chuyên nghiệp, cùng đội ngũ anh em sáng tạo khéo léo trong chế tạo họa tiết, những sản phẩm hoa văn trang trí đầu cột composite của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Công ty rất hân hạnh phục vụ nhu cầu quý khách gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ