Thi Công Đài Phun Nước Khu Công Nghiệp Long An

Thi Công Đài Phun Nước Khu Công Nghiệp Long An 1

Công trình thi công đài phun nước Khu Công Nghiệp Long An được công ty Điêu Khắc Sài Gòn ART thi công và hoàn thiện tháng 8 năm 2020. Các hạng mục công trình bao gồm các hệ thống thiết bị đầu phun nước hình , vòi phun nước hình bông hoa 3 tầng và đèn led đổi màu. Với thiết kế kiểu dáng phun đơn giản, lại tiết kiệm chi phí, công trình đem đến cho khuôn viên trụ sở điểm nhấn nổi bật, sinh động hơn.

Thi Công Đài Phun Nước Khu Công Nghiệp Long An 1

Lợi ích khi thi công đài phun nước khu công nghiệp Long An

Tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan KCN

Trong khu vực KCN, chủ yếu là các ngành liên quan tới sản xuất – xuất khẩu, gia công, chế tạo,… ngành công nghiệp nhẹ, vừa và nặng. Việc thiết kế hàng cây xanh cùng đài phun nước KCN sẽ mang lại cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho khu vực công ty, nhà máy, nhà xưởng. Từ đó góp phần tạo nên bộ mặt của cả khu vực KCN.

Hàng ngày lượng khách hàng, chủ đầu tư hay lượng xe vận tải qua lại KCN cực kỳ lớn. Để có thể cung cấp kịp thời lượng nguyên vật liệu cho sản xuất cũng như đáp ứng chuỗi cung ứng toàn cầu. Giữa thời tiết trời nắng oi bức tại Việt Nam, việc xuất hiện luồng nước kèm theo sự mát mẻ từ đài phun nước KCN sẽ giúp cho mọi người cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn, đem lại cái nhìn thiện cảm cũng như tích cực hơn rất nhiều.

Thi Công Đài Phun Nước Khu Công Nghiệp Long An 5

Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Là những khu kinh tế trọng điểm của các tỉnh thành, yêu cầu đặt ra là KCN luôn phải được đặt cách xa khu dân cư. Để có thể giảm thiểu được tiếng ồn, khói bụi,…ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống, sức khỏe, tinh thần của cư dân.

Những công ty phát triển công nghiệp nhẹ như giày da, quần áo, vải vóc,… sẽ tạo ra 1 lượng bụi vải lớn. Cùng với tiếng ồn của hệ thống máy móc vận hành. Những nhà xưởng sản xuất thiết bị cơ khí, thiết bị thì tiếng ồn tạo ra từ động cơ máy móc thì càng lớn hơn nữa. Hệ thống đài phun nước KCN được xây dựng tại các phân khu sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn lưu thông trong không khí. Hơi nước từ đó cũng sẽ hòa vào hạt bụi làm rơi xuống đất. Lượng bụi cũng như tiếng ồn ảnh hưởng ra bên ngoài sẽ giảm được đáng kể.

Bảng Vật tư, thiết bị khi thi công đài phun nước khu Công Nghiệp Long An

Đây là hệ thống phun nước đâm chất nghệ thuật khá đơn giản có đường kính 5m, với kiểu phun cơ bản. Bao gồm các thiết bị sau:

  • Vòi phun tạo hình Bông Hoa 3 Tầng
  • Đèn Led toàn thân Inox 24V-9W, RGB điểu khiển trong đổi màu tự động
  • Máy bơm chìm trục ngang chuyên dụng cho hệ thống nhạc nước nghệ thuật, công suất 3HP
  • Gia công đường ống chính, gia công tích hợp các phụ kiện kết nối, đầu răng… inox công nghiệp 304, kết nối hệ thống vòi phun, máy bơm ( Van Điều áp)
  • Cáp CXV điều khiển máy bơm

Thi Công Đài Phun Nước Khu Công Nghiệp Long An 2

Các bước làm đài phun nước tại khu Công Nghiệp Long An

B1: Hàn uốn ống dẫn Inox theo bản vẽ

B2:Đấu nối tủ điện điều khiển.

B3: Chuẩn bị các vật tư, thiết bị phụ kiện đi kèm

Sau đó vận chuyển toàn bộ thiết bị đến công trình và thực hiện lắp đặt. Đầu tiên sẽ lắp đặt hệ thống đường ống Inox và máy bơm vào bể, sau đó lắp đặt đèn Led, vòi phun nước vào hệ thống ống. Đấu nối tủ điện điều khiển với nguồn điện. Và tiến hành cấp điện, cấp nước, chạy thử. Cần căn chỉnh nước cho đầu phun sao cho phù hợp với cột áp thiết kế và tạo ra được các kiểu dáng yêu cầu. Sau khi hoàn thiện chúng tôi hướng dẫn vận hành cho chủ đầu tư và bàn giao.

Thi Công Đài Phun Nước Khu Công Nghiệp Long An 3

Ý nghĩa phong thủy đài phun nước khu công nghiệp

Việc thi công đài phun nước khu công nghiệp Long An luôn được các chủ đầu tư xem xét kỹ lưỡng. Đặc biệt là đối vực khu vực Đông Nam Á, nơi tâm linh luôn được coi trọng. Nước được coi là 1 trong 4 yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc. Việc xây dựng đài phun nước, sự xuất hiện của nước sẽ đem lại sự dồi dào, thịnh vượng, trôi chảy cho việc làm ăn, phát triển kinh tế của toàn KCN.

Do liên quan tới yếu tố phong thủy nên việc lựa chọn kiểu dáng cũng như hướng xây dựng cũng cần được chú trọng. Thiết kế để có thể vừa hài hòa, đem lại tính thẩm mỹ cảnh quan cũng như đem lại sự phát triển thuận lợi cho nền kinh tế cả khu vực.

Thi Công Đài Phun Nước Khu Công Nghiệp Long An 4

Đơn vị thi công đài phun nước chất lượng cao 

Điêu Khắc Sài Gòn ART là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công công trình đài phun nước nghệ thuật trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, bền bỉ, tính thẩm mỹ cao.Đội ngũ kỹ sư thiết kế, nhân viên kỹ thuật thi công được đào tạo bài bản, kinh nghiệm, thi công nhanh và bàn giao công trình đúng thời hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nha!

Liên hệ