[Hướng dẫn] Tuổi Tỵ Đặt Bàn Thờ Hướng Nào Để Thu Hút Tài Lộc

uổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào thu hút tài lộc 1

Tuổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào trong nhà thì sẽ thu hút được nhiều tài lộc? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều gia chủ mang tuổi Tỵ muốn biết. Vậy để có thể tìm hiểu rõ hơn và chính xác nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

uổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào thu hút tài lộc 1

Hướng đặt bàn thờ trong gia đình là một điều vô cùng quan trọng mà các gia chủ cần phải chú ý

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Theo phong thủy và thuyết tâm linh, hướng đặt bàn thờ trong gia đình là một điều vô cùng quan trọng mà các gia chủ cần phải chú ý. Việc đặt bàn thờ không chỉ thể hiện sự trang nghiêm, kính trọng của người bề dưới đối với các vị thần linh, gia tiên ông bà mà đây còn là cách để cho gia chủ có thể cầu khấn những điều may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.

Đối với các gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thì gia chủ nên quan tâm đến yếu tố hướng đặt bàn thờ gia tiên, ông bà, bàn thờ thần linh trong nhà. Đối với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ, gia chủ nên đặt hướng bàn thờ theo những hướng tốt và hợp phong thủy với mình như là hướng tây bắc, hướng tây nam, hướng Tây và hướng Đông Bắc.

Bên cạnh đó gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cũng cần phải tránh đặt bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên ở những hướng xấu như hướng bắc, hướng nam, hướng đông và hướng đông nam. Việc đặt bàn thờ tại những hướng này sẽ gây ra những điều bất lợi, tai hại đến cho gia đình cũng như đến bản thân của gia chủ.

Tuổi Quý tỵ 1953 nên đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Thông tin gia chủ tuổi Quý tỵ 1953

Những gia chủ sinh năm dương lịch là năm 1953, tức là tuổi Quý tỵ cần phải biết năm sinh của mình thuộc vào cung mệnh nào thì mới có thể đạt được hướng bàn thờ chuẩn theo phong thủy và phù hợp nhất. Dưới đây là những thông tin cơ bản về gia chủ tuổi Quý tỵ mệt bạn có thể tham khảo:

Gia chủ tuổi Quý Tỵ năm sinh dương lịch: 1953

Gia chủ tuổi Quý Tỵ năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ có quẻ mệnh: Khôn thổ

Ngũ hành của gia chủ tuổi Quý Tỵ: thuộc mệnh Thủy (Dòng nước lớn)

Màu sắc tương sinh, bản mệnh của người tuổi Quý Tỵ: màu trắng, màu đen, màu xanh lá cây và màu xanh nước biển. Với những màu này, gia chủ có thể ứng dụng trong việc chọn màu sơn nhà, màu xe, màu rèm cửa,…

Màu sắc tương khắc, tuyệt đối kiêng kỵ sử dụng với người tuổi Quý Tỵ: màu hồng, màu tím, màu vàng, màu da cam và màu đỏ. Đây là những màu sắc không mang lại may mắn cũng như thuận lợi mà thậm chí còn có thể gây ra những điềm xui cho gia chủ tuổi Quý Tỵ khi sử dụng.

Tuổi Quý tỵ nên chọn đặt bàn thờ gia tiên theo hướng nào?

uổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào thu hút tài lộc 2

Tuổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy

Với câu hỏi tuổi tỵ đặt bàn thờ hướng nào thì tốt nhất, thì theo quan niệm phong thủy hướng đặt bàn thờ của tuổi Quý tỵ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên vị trí đặt bàn thờ xa tiên, bàn thờ thần linh cần đặt theo những hướng tốt và tránh những hướng sáu cụ thể là như sau:

Gia chủ tuổi Quý tỵ nên đặt bàn thờ theo những hướng tốt với cung mệnh của mình như là hướng đông bắc, hướng tây, hướng tây bắc và hướng tây nam.

Bên cạnh đó xa chủ tuổi Quý tỵ cũng nên tránh và kiêng kỵ việc đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ ông bà hay bàn thờ thần linh tại những hướng trong nhà như là hướng đông, hướng nam, hướng bắc và hướng đông nam. Đây là những hướng không tốt cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của gia đình gia chủ tuổi Quý tỵ.

Hướng tốt đặt bàn thờ đối với gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Vị trí nên chọn để đặt bàn thờ

Để có thể thu hút sự may mắn và tài lộc đến với gia đình của mình, các gia chủ tuổi Ất Tỵ nên đặt bàn thờ theo hướng hợp phong thủy với mình nhất. Gia chủ có thể nhờ thầy cúng hoặc thầy phong thủy đến xem cho mình đâu là hướng tốt nhất trong nhà để đặt bàn thờ. Bên cạnh đó xa chủ cũng cần chú ý đến vị trí đặt bàn thờ như sau:

Bàn thờ tổ tiên, ông bà, bàn thờ thần linh cần phải được đặt ở những nơi có sự yên tĩnh, trang nghiêm tránh những nơi quá ồn ào náo nhiệt trong ngôi nhà của gia chủ. Bên cạnh đó gia chủ cũng không được đặt bàn thờ tại những nơi có phong thủy không tốt, ô uế như gần nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc phòng chơi của trẻ nhỏ.

Ngoài ra, bàn thờ gia tiên bàn thờ thần linh trong nhà cần phải đặt ở vị trí hướng đến những nơi có nhiều ánh sáng để thu hút tài lộc, đảm bảo được sự thông thoáng và đặc biệt không đặt ở những nơi u ám, tối tăm, không được trang nghiêm. Đây là một trong những điều vô cùng tối kỵ mà chủ tuổi Ất Tỵ nào cũng cần phải biết để tránh phạm vào những điều không may đến với gia đình.

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào? Đặt bàn thờ hướng nào?

Đối với gia chủ tuổi Ất Tỵ thì hướng bàn thờ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống cũng như trong công việc làm ăn. Chính vì thế mà chủ thể phải thật kỹ lưỡng và thận trọng trước khi chọn hướng đặt bàn thờ. Dưới đây là một số hướng tốt và hướng xấu để ra chủ có thể biết được mà đặt bàn thờ sao cho hợp lý nhất:

Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên đặt bàn thờ theo những hướng tốt, đại cát đại lợi như: hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Phục Vị) và hướng Tây Bắc (Thiên Y). Nếu chọn đặt bàn thờ theo những hướng tốt này, gia chủ Ất Tỵ sẽ nhận được nhiều may mắn, sự thuận lợi và thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên tránh đặt bàn thờ theo những hướng xấu như: hướng Nam (Họa Hại), hướng Đông (Lục Sát), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) và hướng Bắc (Ngũ Quỷ).

Chọn hướng bàn thờ tuổi Đinh Tỵ (năm sinh 1977)

uổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào thu hút tài lộc 3

Tuổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào thu hút tài lộc

Để có thể biết được gia chủ tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào thì tốt nhất thì gia chủ cần biết thông tin chung về tuổi của mình.

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ là những người có năm sinh dương lịch 1977.

Năm sinh âm lịch của gia chủ tuổi Đinh Tỵ: Đinh Tỵ

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ có quẻ mệnh: Khôn thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành của gia chủ tuổi Đinh Tỵ: mệnh Thổ (đất lẫn trong cát).

Màu sắc tương sinh, bản mệnh đối với gia chủ tuổi Đinh Tỵ theo phong thủy: màu hồng, màu da cam, màu tím, màu vàng nhạt, màu đỏ và màu nâu.

Màu sắc tương khác, nên kiêng kỵ sử dụng đối với gia chủ tuổi Đinh Tỵ: Màu xanh lá cây, màu xanh da trời và màu xanh lục.

Lựa chọn kích thước bàn thờ phù hợp với gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Bên cạnh việc lựa chọn hướng bàn thờ sao cho hợp với cung mệnh của mình, gia chủ tuổi Đinh Tỵ cũng cần phải lựa chọn kích thước bàn thờ sao cho phù hợp với gia đình và không gian thờ cúng. Theo đó các gia chủ tuổi Đinh Tỵ có thể tham khảo một số kích thước bàn thờ như sau:

Bàn thờ treo tường với kích thước: Sâu 480mm (Hỷ Sự) x Rộng 810mm (Tài Vượng).

Bàn thờ treo tường với kích thước: Sâu 480mm (Hỷ Sự) x Rộng 880mm (Tiến Bảo).

Bàn thờ treo tường với kích thước: Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950mm (Tài Vượng).

Bàn thờ treo tường với kích thước: Sâu 560mm (Tài Vượng) x Rộng 950mm (Tài Vượng).

Bàn thờ treo tường với kích thước: Sâu 610mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử).

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với hướng nào? Đặt bàn thờ hướng nào?

uổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào thu hút tài lộc 4

Tuổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào mang lại may mắn, tài lộc

Tương tự như lựa chọn hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ, các gia chủ tuổi Đinh Tỵ cũng cần đặt bàn thờ theo hướng hợp phong thủy để có thể nhận được nhiều điều tốt lành cũng như tài lộc và may mắn đến cho cuộc sống và sự nghiệp. Các gia chủ tuổi Đinh Tỵ có thể tham khảo những hướng đặt bàn thờ tốt và tránh đặt Bàn thờ theo các thứ sáu như sau:

Hướng bàn thờ tuổi Đinh Tỵ nên đặt theo những hướng tốt theo phong thủy như: hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây (Thiên Y) và hướng Đông Bắc (Sinh Khí).

Những hướng xấu gia chủ tuổi Đinh Tỵ cần tránh đặt bàn thờ gia tiên: hướng Nam (Lục Sát), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Họa Hại) và hướng Bắc (Tuyệt Mệnh).

Việc tuổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào trên thực tế không hề phức tạp và khó khăn. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng theo phong thủy và phù hợp với cung mệnh của mỗi gia chủ tuổi Tỵ, các bạn chắc chắn nên tham khảo bài viết trên đây của Điêu Khắc Sài Gòn ART. Những thông tin hữu ích mà bài viết đã mang đến sẽ giúp gia chủ tuổi Tỵ lựa chọn chính xác tuổi tỵ đặt bàn thờ hướng nào để mang lại tài lộc, may mắn và sự bình yên trong gia đình!

Liên hệ