Tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào thì tốt 2

Tuổi Nhâm Dần 1962 năm nay đã bước vào tuổi 59, có thể đang rất muốn xây nhà khi tuổi đã gần bước qua 60. Xây nhà là công việc trọng đại, nên đến tuổi này rồi chắc chắn bạn mong muốn xây được một ngôi nhà thật như ý. Nếu vậy bạn không nên bỏ qua bài viết tuổi nhâm dần 1962 xây nhà năm nào tốt này. Chắc chắn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị về tuổi của bạn đấy.

Tuổi nhâm đân 1962 xây nhà năm nào tốt 1

Tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào thì tốt?

Tổng quan về tuổi Nhâm Dần 1962

Tuổi Nhâm Dần sự nghiệp còn gặp nhiều trắc trở nhưng hạnh phúc từ gia đình, bạn bè, con cái thì lại tràn đầy. Những người có sự kiên định, quyết vượt qua các trắc trở sẽ thành công trên cả hai phương diện là hạnh phúc và thành công.

Ít người nào tuổi Nhâm Dần 1962 có được thành công sớm, thường là từ 34 tuổi trở đi họ mới bắt đầu ổn định cuộc sống gia đình. Sự nghiệp từ đây sẽ phát triển đều đi vào thời kì tốt đẹp, sung túc.

Sự nghiệp của người tuổi Nhâm Dần sẽ tốt dần lên khi có người bạn đời ở bên cạnh, tình duyên đôi lúc trắc trở nhưng con đường sự nghiệp lại phất như cờ. Mặc dù sự nghiệp đôi lúc khó khăn, nhưng bù lại họ luôn có hạnh phúc, niềm vui từ gia đình, con cái và bạn bè.

Gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào thì tốt?

Nếu bạn đang đọc bài viết này chắc hẳn bạn đang muốn làm nhà và tiến hành làm nhà càng sớm càng tốt phải không. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong 5 năm tới tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào tốt.

Thật may mắn nếu bạn xây nhà vào năm 2020 này, khi tuổi Nhâm Dần 1962 không phạm phải cả 3 hạn là tam tai, kim lâu và hoang ốc.

Năm 2021 là năm gia chủ tuổi Nhâm Dần phạm phải cả hạn kim lâu và hạn hoang ốc, hạn kim lâu tử nếu xây nhà sẽ phạm phải con cái, hay ốm đau; lục hang ốc nếu xây nhà năm này sẽ khó mà làm ăn phát đạt.

Tuổi nhâm đân 1962 xây nhà năm nào tốt 2

Tuổi Nhâm dần nên làm nhà năm 2020 và 2022

Năm 2022 cũng là một năm thích hợp cho gia chủ nhâm dần tiến hành xây nhà khi không phạm phải cả 3 hạn. Mọi sự đều hanh thông, thuận lợi.

Năm 2023 gia chủ phạm phải hạn kim lâu, cụ thể là kim lâu lục sức, nếu xây nhà thì phạm đến gia súc, gia cầm trong nhà, làm ăn thất bát.

Năm 2024 gia chủ không phạm phải tam tai và kim lâu nhưng phạm phải hoàng ốc, cụ thể là tam địa sát. Xây nhà năm này gia chủ sẽ mắc bệnh và gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Năm 2025 gia chủ phạm phải Kim lâu thân, gây hại cho người thân trong gia đình, ốm đau, bệnh tật, tai nạn, …

Như vậy trong 5 năm tới gia chủ nên tiến hành xây nhà ngay trong năm 2020 hoặc năm 2022.

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Nhâm Dần

Hạn Tam Tai

Năm 2020 các gia chủ có tuổi Nhâm Dần không phạm phải hạn tam tai, có thể tiến hành làm nhà khi không phạm phải cả 3 hạn. Vậy cùng tiếp tục xem 2 hạn tiếp theo.

Hạn Kim Lâu

Gia chủ tuổi Nhâm Dần 59 tuổi không phạm phải hạn kim lâu.

Tuổi nhâm đân 1962 xây nhà năm nào tốt 3

Hạn Hoang Ốc

Người tuổi Nhâm Dần trong năm 2020 không phạm phải hạn hoang ốc, xây nhà trong năm nay sẽ có nhiều may mắn, làm ăn phát đạt và giàu có.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn xây nhà thì bây giờ là thời điểm rất thuận lợi để bạn tiến hành, khi tuổi Nhâm Dần của bạn không phạm phải cả 3 yếu tố tam tai, hoàng ốc và kim lâu.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1962

 Bảng tính mượn tuổi

Tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào thì tốt 4

 Thủ tục mượn tuổi

Thủ tục mượn tuổi diễn ra chỉ khó trong giai đoạn tìm người mượn tuổi, vì chỉ có người thân trong gia đình, bạn bè thân thích mới giúp. Sau khi đã tìm được người đểm mượn tuổi thì mọi sự sau này diễn ra đơn giản như sau.

Làm giấy bán lại nhà cho người được mượn tuổi (hình thức), mặc dù đây chỉ là hình thức nhưng bạn cần thực hiện để chứng giám với thần linh, tổ tiên.

Sau đó những thủ tục như động thổ, làm lễ cúng thần linh, tổ tiên, lễ nhập trạch, … đều do người được mượn tuổi thực hiện.

Cuối cùng khi hoàn tất các bước trên người được mượn tuổi làm giấy bán lại căn nhà cho gia chủ. Gia chủ làm lễ nhập trạch, hoàn tất thủ tục mượn tuổi.

Lưu ý khi mượn tuổi để làm nhà của gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962

Lấy tuổi của người đàn ông trong nhà để xem tuổi làm nhà, ông bà ta có câu kết hôn xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông. Nếu người đàn ông trong gia đình không còn thì xem tuổi người con trai trưởng, nếu không có con trai thì cuối cùng mới xem tuổi người phụ nữ.

Nên mượn tuổi của những người trong gia đình, thân thích, đáng tin tưởng; những người không chịu tang, phạm phải 3 hạn trên.

Tuổi nhâm dần 1962 nên xây nhà năm nào tốt đã được chúng tôi giải đáp, chúc các bạn thành công.

Liên hệ