Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm nào tốt nhất?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm nào tốt 1

Trước khi xây nhà hoặc làm đám cưới thì nhiều người thường xem xét các yếu tố về tuổi tác trong năm có phù hợp hay không. Đây là một trong những điều vô cùng quan trọng để có thể thực hiện mọi việc được thuận lợi. Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm nào tốt là điều mà nhiều người muốn biết.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm nào tốt 1

Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi

Những người có năm sinh 1979 thuộc vào tuổi Kỷ Mùi, mệnh Thiên Thượng Hỏa. Những người tuổi này thuộc tính cách thông minh, cương trực, lạc quan, biết lắng nghe người khác.

Tuổi này thường được người khác tín nhiệm cao và giao những trọng trách lớn. Người tuổi Kỷ Mùi thường có tính độc lập trong đời sống, nghiêm khắc với bản thân. Tuy nhiên đôi lúc lại hoang mang, không thể đối mặt với những khó khăn, thử thách lớn trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Mùi có nghị lực vươn lên trong cuộc sống, chăm chỉ làm việc để đạt được những mục đích của mình. Do đó mà tuổi này sẽ có được sự no ấm trong tương lai, không vất vả, lo toan nhiều.

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2020 có tốt không?

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm nào tốt 2

Tuổi kỷ mùi nên làm nhà năm nào?

Tuổi Kỷ Mùi có tính cách bộc trực nhưng lại luôn biết cách lắng nghe nên được giúp đỡ nhiều trong mọi việc. Vì thế cuộc sống cũng như công việc của tuổi này không gặp phải nhiều điều trắc trở.

Tuổi Kỷ Mùi nên làm nhà năm nào là điều mà nhiều người muốn biết. Tuổi Kỷ Mùi khi muốn xây nhà nên lựa chọn những năm hợp mệnh để có được một ngôi nhà ấm no, hạnh phúc.

Vào những năm hợp mệnh sẽ tạo nên sự thuận lợi, mọi việc sẽ được tiến hành một cách suôn sẻ hơn. Tuy nhiên nếu chọn lựa vào các năm xấu sẽ gây ra nhiều biến chuyển không thể thực hiện được và gặp nhiều điềm không may.

Do đó tuổi Kỷ Mùi muốn xây nhà trong năm 2020 thì phải xem xét trên nhiều phương diện tuổi tác, hạn vận khác nhau. Các hạn vận trong năm nay của tuổi Kỷ Mùi như thế nào, có hạp để làm nhà hay không thì mới quyết định làm nhà.

Xem tuổi xây nhà năm 2021 cho tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm nào tốt 3

Xem tuổi năm 2021 sẽ biết được các vận hạn trong năm

Hạn vận trong năm sẽ giúp cho mọi người biết được năm nay của mình có tốt hay không. Xét các yếu tố về tam tai, kim lâu, hoang ốc sau sẽ mang lại cho tuổi Tân Mùi biết được có nên làm nhà năm 2021 hay không.

Hạn Tam Tai

Trong những năm tam tai thường sẽ xảy ra những vận hạn không may mắn. Nếu người gặp phước đức sẽ được hóa giải hạn nặng sẽ giảm nhẹ. Tuy nhiên nếu gặp phải tam tai đại kỵ sẽ gây ra nhiều vấn đề khó khăn.

Tuổi Kỷ Mùi có tam tai vào các năm: Tỵ, Ngọ Mùi. Năm 2020 là năm Canh Tý nên tuổi Kỷ Mùi sẽ không phạm phải hạn tam tai vào năm nay, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Hạn Kim lâu

Kim lâu là một trong những vận hạn lớn mà mọi người cần phải lưu ý. Vào những năm này nếu phạm phải kim lâu sẽ không thể làm các việc hệ trọng. Nếu thực hiện sẽ gây ra nhiều tai họa cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Tuổi Kỷ Mùi vào năm 2020 rơi vào tuổi 42, do đó sẽ phạm vào kim lâu tử kỵ con. Nếu làm nhà năm này sẽ mang đến hạn vận cho con cái, bệnh tật liên miên và khó nuôi dạy.

Hạn Hoang Ốc

Hạn hoang ốc trong năm sẽ được chia thành 6 cung, 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu năm đó rơi vào những cung tốt sẽ thực hiện được các việc lớn. Tuy nhiên nếu rơi vào cung xấu sẽ đại kỵ và gặp nhiều biến cố.

Vào năm 2020 tuổi Kỷ Mùi phạm phải Lục Hoang Ốc, cung xấu. Nếu thực hiện xây nhà trong năm nay sẽ không thành và công việc sẽ gặp nhiều trắc trở cho gia chủ.

Kết luận

Tuổi Kỷ Mùi là những người có tính tình bộc trực, kỷ luật và nghiêm khắc với bản thân. Cuộc đời của tuổi Kỷ Mùi không có nhiều biến chuyển, mọi việc dừng lại ở mức trung bình và không xảy ra những biến cố lớn lao.

Tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm nào, có nên xây nhà năm 2020 hay không? Xét theo các vận hạn trong năm nay thì tuổi này sẽ phạm phải hạn kim lâu và hoang ốc. Do đó sẽ không thực hiện được các việc lớn cũng như làm nhà cửa.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1975

Tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm nào tốt 4

Làm các thủ tục mượn tuổi giúp xây nhà thuận lợi hơn

Bảng tính mượn tuổi

Để có thể làm nhà năm nay cho tuổi Kỷ Mùi nhưng không phạm phải các hạn vận trong năm thì có thể mượn tuổi. Mượn tuổi sẽ giúp cho tuổi Kỷ Mùi có thể xây nhà thuận lợi mà không mắc phải đại kỵ. Có thể tham khảo bảng sau để mượn tuổi người phù hợp.

Năm sinhTuổiTam taiHoang ốcKim lâu
195467TốtTốtTốt
196259TốtTốtTốt
197843TốtTốtTốt
199031TốtTốtTốt

Thủ tục mượn tuổi

Thủ tục mượn tuổi được thực hiện đơn giản với các nghi lễ. Người được mượn tuổi sẽ đứng ra làm lễ và chịu trách nhiệm trước thổ thần, thổ địa. Người được mượn tuổi là những người có năm hạp trên mọi phương diện nên sẽ thuận lợi khi làm nhà.

– Trước tiên người mượn tuổi và được mượn tuổi làm thủ tục bán nhà tượng trưng trước thổ thần và thổ địa.

– Sau đó người được mượn tuổi sẽ đứng ra tổ chức lễ động thổ và làm vai trò như một người chủ của căn nhà.

– Trong quá trình làm lễ thì người mượn tuổi cần phải tránh mặt đi cho đến khi làm lễ xong.

– Sau khi nhà xây dựng xong thì gia chủ xem ngày tốt xấu để nhập trạch, làm thủ tục thay chủ nhà.

Tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm nào là điều mà nhiều người thắc mắc. Với những chia sẻ trên hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những lựa chọn tốt nhất và biết được các thủ tục mượn tuổi xây nhà. Nên lựa chọn đúng theo những tuổi trên để không phạm phải các vận hạn xấu.

Liên hệ