Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà năm nào tốt?

Tuổi Giáp Thìn xây nhà năm nào tốt 1

Việc làm nhà là việc quan trọng của cả đời người, ít ai sẽ tiến hành xây dựng nhà nhiều lần. Vì vậy khi làm nhà cần tham khảo phong thủy, mệnh tuổi một cách tỉ mỉ trước khi tiến hành. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp tất cả các thắc mắc về tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà năm nào tốt.

Tuổi Giáp Thìn xây nhà năm nào tốt 1Tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà năm nào thì tốt?

Tổng quan về tuổi Giáp Thìn 1964

Những người tuổi Giáp Thìn là những người võ đoán (nhìn mọi thứ theo họ nghĩ, không có căn cứ), những người này tính tình rất nóng nảy, gấp gáp. Có khát vọng sống cao, cầu toàn, thích làm việc lớn và luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ.

Những người tuổi này nếu biết tiết chế con người mình lại thì rất được người khác tôn trọng. Những người này ra xa quê lập nghiệp sẽ có cuộc sống khá giả, ruộng đất mênh mông.

Tóm lại tuổi này gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cả cuộc sống và con đường công danh, những người không biết tiết chế tích cách sẽ gặp nhiều rắc rối, và con đường rất gian nan không đi đến thành công như mong muốn.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 xây nhà năm nào thì tốt?

Để xem gia chủ tuổi giáp thìn 1964 xây nhà năm nào tốt chúng ra cần dựa vào 3 yếu tố sau: tam tai, kim lâu và hoàng ốc. Gia chủ nào có tuổi không phạm phải 3 hạn trên, không có tang đều có thể tiến hành xây nhà.

Làm nhà nên lấy tuổi của người trụ cột trong nhà, là người đàn ông, nếu người đàn ông không còn thì lấy tuổi của con trai lớn. Nếu con trai lớn không có thì lấy tuổi của người phụ nữ, vì lúc này họ là người trụ cột của gia đình.

Tuổi Giáp Thìn xây nhà năm nào tốt 2

Gia chủ tuổi giáp thìn có nên xây nhà năm 2020?

Hãy xem trong 5 năm tới gia chủ tuổi giáp thìn có thể xây nhà vào năm nào. Năm 2020 gia chủ phạm phải hạn kim lâu thê, hạn này dẫn đến vợ chồng cãi nhau, bất hòa, gây tai họa cho người vợ; ngoài ra phạm phải hạn lục ốc.

Năm 2021 là năm rất thích hợp để gia chủ tuổi giáp thìn xây nhà, khi họ không phạm phải cả 3 yếu tố.

Năm 2022 gia chủ xây nhà không phạm phải hạn kim lâu và hoang ốc nhưng phạm phải hạn tam tai. Năm 2023 gia chủ phạm phải hạn kim lâu và hạn lục hang ốc, không nên tiến hành xây nhà năm này.

Năm 2024 gia chủ mặc dù không phạm phải hạn kim lâu và hoang ốc nhưng phạm phải hạn tam tai. Năm 2025 gia chủ phạm phải hạn kim lâu. Nếu gia chủ muốn tiến hành xây nhà sớm có thể thực hiện vào năm 2021.

Nếu không gia chủ cần thực hiện giải pháp mượn tuổi hoặc đợi đến năm 2030 là năm xây nhà tốt với người tuổi giáp thìn.

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Giáp Thìn

Hạn Tam Tai

Phạm phải hạn tam tai gia chủ sẽ gặp các điều không may như hỏa tai, thủy tai và phong tai, khiến việc xây nhà không thành. Hoặc các thành viên trong gia đình sẽ gặp những vận không may liên quan đến 3 họa trên.

Tuổi Tân Hợi xây nhà năm nào tốt 3

Hạn Kim Lâu

Hạn kim lâu nghĩa là nhà của thần thánh, hoàng thượng. Xây nhà vào năm này gia đình sẽ làm ăn thất bát, gặp nhiều điều không lành, tán gia bại sản, …

Hạn Hoang Ốc

Nếu làm nhà không phạm phải hạn này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, nhà của hương thịnh, giàu có. Nếu phạm phải hạn này gia đình lục đục, vợ chồng bất hòa, …

Kết luận

Gia chủ tuổi giáp thìn không nên xây nhà vào năm 2020 vì phạm phải hạn kim lâu và hạn hoang ốc.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1964

Bảng tính mượn tuổi

Tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào thì tốt 4

Bảng tra cứu mượn tuổi trong năm 2020

Thủ tục mượn tuổi

Thủ tục mượn tuổi không khó như nhiều người nghĩ, nhưng nó sẽ khó với những người không biết. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các thủ tục mượn tuổi làm nhà một cách đơn giản nhất.

Hãy nhờ người có tuổi thích hợp để mượn tuổi xây nhà. Làm giấy bán nhà cho người được mượn tuổi. Tất cả các thủ tục sau như động thổ, cúng bái tổ tiên, thần linh, làm lễ nhập trạch đều do người được mượn tuổi thực hiện.

Sau khi mọi thủ tục hoàn tất, người được mượn tuổi sẽ bán lại nhà cho gia chủ, lúc này gia chủ làm lễ nhập trạch, hoàn tất mọi thứ.

Lưu ý khi mượn tuổi để làm nhà của gia chủ tuổi Giáp Thìn 1966

Vì việc xây nhà là việc trọng đại, có rất nhiều diễn biến phức tạp xảy ra trong quá trình xây nhà. Vì vậy gia chủ cần tìm người thân cận trong gia đình để mượn tuổi, tránh xảy ra tai họa về sau.

Khi đã bán lại nhà cho người được mượn tuổi gia chủ tuyệt đối không tham dự vào bất cứ công việc gì khác khi xây nhà.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp tất tần tật tuổi giáp thìn 1964 nên xây nhà năm nào tốt, chúc các bạn thành công.

Liên hệ