Tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm nào thì tốt 1

Không ai lại không muốn ngôi nhà mình xây lên đẹp, tiện nghi và gia đình hạnh phúc. Chính vì vậy mà việc xem tuổi trước khi xây nhà rất quan trọng, nếu bạn là người tuổi Đinh Mão và đang muốn xây nhà thì đừng bỏ qua bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào thì tốt.

Tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm nào thì tốt 1

Tuổi Đinh mão xây nhà năm nào tốt?

Tổng quan về tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão được xem là tuổi rất đẹp, công việc làm ăn, con đường sự nghiệp gặp rất nhiều may mắn. Nhược điểm của người tuổi này là rất thường hay suy nghĩ, lo nghĩ, và nhiều khi phóng đại sự thật, làm cho con đường tiến đến thành công gặp khá nhiều khó khăn vì trở ngại này.

Nhưng nếu ai vượt qua được những thói quen như hay lo nghĩ, suy nghĩ quá nhiều thì sau đó gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Thành công ở tuổi Đinh Mão mặc dù không thực sự hoàn hảo nhưng cũng ở mức độ trung bình, ví dụ như đầy đủ vật chất.

Gia chủ tuổi Đinh Mão làm nhà năm 2020 có tốt không?

Khi xây nhà gia chủ sẽ phải xem tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào. Theo năm 2020 thì người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 không phạm phải 3 hạn là tam tai, hoàng ốc và kim lâu nên năm nay là năm thích hợp cho người tuổi Đinh Mão xây nhà.

Chiếu theo yếu tố tam tai, người tuổi Đinh Mão không phạm vào đại kỵ Tam tai, yếu tố Hoàng ốc có thể thấy phạm vào Nhất Khiết, nghĩa là an cư thông, vạn sự thông hành. Gia chủ làm nhà vào năm này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc đều thuận lợi, ít gặp các rắc rối lặt vặt.

Tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm nào thì tốt 2

Năm 2020 là năm tốt để người tuổi Đinh Mão xây nhà

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Đinh Mão

Hạn Tam Tai

Tam tai là hạn thuộc về thiên nhiên như hỏa tai, thủy tai và phong tai. Những người xây nhà phạm phải năm này sẽ gặp các rắc rối liên quan đến 3 yếu tố trên. Cách tính hạn tam tai rất dễ, nhưng để xem nhiều yếu tố khác thì các bạn nên nghiên cứu sách hoặc tìm người tư vấn.

Hạn Kim Lâu

Hạn Kim Lâu là nghĩa là hạn xây nhà vào năm không thuận lợi, không phù hợp, Kim Lâu có nghĩa là nơi ở của vua chúa, của thần thánh. Khi xây nhà vào năm này bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối giống như đang phải chịu phạt vậy.

Hạn Hoang Ốc

Ai cũng muốn căn nhà mình luôn ấm cúng, tràn ngập hạnh phúc và niềm vui, nên tránh hạn hoang ốc. Vì hạn hoang ốc là đang miêu tả một ngôi nhà hoang, khi xây nhà phạm phải năm này rất có thể bạn sẽ gặp phải các rắc rối làm gia đình không hòa hợp.

Trên là 3 hạn chính yếu bạn cần chú ý khi làm nhà, vì làm nhà là việc trọng đại trong cuộc đời, nếu làm sai thì cũng khó mà sửa lại được. Bạn nên tự nghiên cứu về phong thủy làm nhà, thủ tục làm nhà để biết tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào.

Tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm nào thì tốt 3

Nên tìm hiểu kĩ trước khi tiến hành xây nhà

Hoặc để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể tìm người tư vấn chỉ bày cách mượn tuổi xây nhà nếu năm đó không hợp tuổi. Có rất nhiều nguồn khác nhau để bạn tham khảo trước khi xây nhà, hãy cùng tìm hiểu cách mượn tuổi làm nhà của gia chủ sinh năm 1987.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1987

 Bảng tính mượn tuổi

Tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào thì tốt 4

Bảng mượn tuổi xây nhà năm 2020

 Thủ tục mượn tuổi

Để hiểu rõ cách mượn tuổi xây nhà bạn phải hiểu quy luật Trạch Cát dân gian, hoặc nếu bạn không tìm hiểu về phong thủy khi xây nhà thì bạn nên nhờ người có kiến thức để giúp bạn. Sau đây là thủ tục mượn tuổi xây nhà.

Đối với bất kì ai khi mượn tuổi xây nhà cũng phải thực hiện các bước sau, đầu tiên là làm thủ tục bán lại nhà (đây là hình thức, nhưng phải thực hiện). Hình thức này nhằm mục đích giống như nhà đã thuộc về người được mượn tuổi.

Sau đó người được mượn tuổi sẽ tiến hành tất cả các thủ tục còn lại như cúng, làm lễ, nhập trạch, xin phép tổ tiên,… Sau khi mọi công đoạn đã hoàn thành mới bán lại nhà cho gia chủ, sau đó gia chủ làm lễ nhập trạch. Hoàn tất thủ tục. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn biết được tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào để tiến hành việc xây cất thuận lợi.

Liên hệ