Tuổi Bính Thìn 1976 làm nhà năm nào thì tốt?

Tuổi Bính Thìn 1976 làm nhà năm nào thì tốt 2

Xây nhà là một trong những việc hệ trọng của tất cả mọi người. Một căn nhà được xây lên không chỉ đơn giản là tiến hành xây dựng mà còn phải xem xét về phong thủy và tuổi tác. Nếu như ngôi nhà được xây dựng không đúng phong thủy sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, biến cố, xui xẻo trong cuộc sống. Vậy tuổi Bính Thìn làm nhà năm nào tốt? Để biết được điều này, hãy tìm hiểu các thông tin sau.

Tuổi Bính Thìn 1976 làm nhà năm nào thì tốt 1

Tuổi Bính Thìn xây nhà năm nào tốt là điều mọi người quan tâm

Tổng quan về tuổi Bính Thìn 1976

Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, mạng sa trung thổ. Những người tuổi này thường có tính tình bộc trực, ngay thẳng và luôn có ý chí phấn đấu trong cuộc sống.

Người tuổi Bính Thìn có một cuộc sống ấm no và sung túc từ khi còn nhỏ, không phải lo nghĩ quá nhiều. Về tương lai, tuổi Bính Thìn có được một công danh sự nghiệp gặt hái nhiều thành công, không gặp phải bất kỳ khó khăn, trắc trở gì.

Những người tuổi Bính Thìn là những người thường có trách nhiệm, gánh vác các nhiệm vụ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên do tính cách tự cao của mình nên tuổi này thường ít được mọi người yêu mến.

Người tuổi này sẽ có một tương lai tốt đẹp, cuộc sống sung túc, không gặp phải khó khăn hay gian khổ. Công danh và sự nghiệp của người này ngày càng tiến thủ, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Gia chủ tuổi Bính Thìn làm nhà năm 2020 có tốt không?

Tuổi Bính Thìn 1976 làm nhà năm nào thì tốt 2

Cần xem kỹ lưỡng tuổi Bính Thìn có được xây nhà năm 2020 không

Làm nhà là một vấn đề rất quan trọng đối với tất cả mọi người. Không chỉ về mặt vật chất mà tinh thần cũng cần phải được chú ý nhiều. Phong thủy và tuổi tác khi xây nhà rất được mọi người quan tâm chú ý.

Tuổi Bính Thìn xây nhà năm nào tốt là điều mà nhiều người thắc mắc nhất. Để biết được tuổi này làm nhà năm nào và năm nay có nên làm nhà hay không thì cần phải xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau.

Vận hạn của tuổi Bính Thìn vào từng năm sẽ thay đổi và khác biệt. Có những năm hợp mệnh nhưng khắc tuổi, có những năm khắc tuổi nhưng lại hợp mệnh. Do đó cần phải xem xét năm nào có thể thuận lợi nhất để tiến hành xây dựng nhà cửa.

Để có được căn nhà êm ấm và hạnh phúc thì tuyệt đối những người tuổi này cần phải kỹ lưỡng trong việc xem xét tuổi tác và phong thủy. Nếu gặp phải những năm hạn mà xây nhà sẽ gây ra nhiều biến cố cho gia đình.

Xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn 1976 làm nhà năm nào thì tốt 3

Xét các vận hạn trong năm để biết có nên xây nhà hay không

Hạn vận trong một năm sẽ là yếu tố để quyết định nên việc xây nhà cho tuổi Bính Thìn năm 2020 có nên hay không. Các hạn vận về tam tai, kim ốc, hoang lâu sẽ là phần vô cùng quan trọng mà mọi người cần lưu ý.

Hạn Tam Tai

Tam tai là một vận hạn kéo dài trong vòng 3 năm liên tiếp. Đối với cuộc đời mỗi con người hầu như ai cũng phải trải qua những năm tam tai như thế này. Vào các năm tam tai thì những việc lớn không nên thực hiện.

Tuổi Bính Thìn sẽ có hạn tam tai vào các năm Dần, Thìn, Mão. Vậy năm 2020 là năm Canh Tý nên tuổi này không phạm phải tam tai. Do đó người tuổi này có thể yên tâm hơn.

Hạn Kim lâu

Kim lâu là một trong những phần không kém quan trọng để xác định được việc tuổi Bính Thìn làm nhà năm nào tốt và có nên xây nhà năm nay hay không. Do vậy mọi người cần phải xem về hạn kim lâu của năm nay cho tuổi này.

Tuổi Bính Thìn vào năm 2020 là 45 tuổi, vì thế sẽ không phạm phải kim lâu và có thể thực hiện các công việc như xây nhà hoặc cưới hỏi, làm những việc hệ trọng trong cuộc đời.

Hạn Hoang Ốc

Hoang ốc cũng là một trong những phần quan trọng mà mọi người xem xét đến khi muốn xây nhà cho mình. Hoang ốc được chia làm những cung tốt và những cung xấu. Nếu gặp phải các cung tốt sẽ giúp cho mọi việc được thuận lợi hơn.

Chiếu theo năm 2020 thì người tuổi Bính Thìn sẽ gặp phải hạn hoang ốc là Thiên Địa Sát. Nếu làm nhà vào năm nay thì người tuổi Bính Thìn sẽ gặp phải bệnh tật kéo dài liên miên không khỏi.

Kết luận

Vậy với những thông tin về tuổi tác, hạn vận của Bính Thìn vào năm 2020 thì mắc phải hạn hoang ốc. Do đó tuổi Bính Thìn năm nay không thể làm nhà, nếu thực hiện thì gia chủ sẽ lâm vào cảnh bệnh tật kéo dài.

Tuổi Bính Thìn xây nhà năm nào là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất khi không được phép xây nhà trong năm nay. Tuy không xây được nhà trong năm nay nhưng vẫn có nhiều cách thức để tuổi này có thể xây nhà được mà không phạm phải hạn vận.

Cách mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 làm nhà năm nào thì tốt 4

Lựa chọn những người hạp tuổi để đứng ra động thổ

Bảng tính mượn tuổi

Mượn tuổi là một hình thức nhờ người khác đứng ra làm lễ động thổ và xây nhà cho đến khi hoàn thành. Người được mượn tuổi sẽ đứng ra làm lễ cúng và động thổ để tiến hành xây nhà. Mọi người có thể tham khảo bảng mượn tuổi xây nhà của tuổi Bính Thìn sau:

Năm sinhTuổiTam taiHoang ốcKim lâu
195467TốtTốtTốt
196259TốtTốtTốt
197843TốtTốtTốt
199031TốtTốtTốt

Thủ tục mượn tuổi

Thủ tục mượn tuổi không quá rườm rà và phức tạp. Những người được mượn tuổi là những người lớn tuổi trong gia đình hoặc những người thân thích hợp mệnh với gia chủ. Những người được mượn tuổi sẽ tiến hành với các thủ tục sau:

– Trước tiên người mượn tuổi và được mượn tuổi làm thủ tục bán nhà tượng trưng trước thổ thần và thổ địa.

– Sau đó người được mượn tuổi sẽ đứng ra tổ chức lễ động thổ và làm vai trò như một người chủ của căn nhà.

– Trong quá trình làm lễ thì người mượn tuổi cần phải tránh mặt đi cho đến khi làm lễ xong.

– Sau khi nhà xây dựng xong thì gia chủ xem ngày tốt xấu để nhập trạch, làm thủ tục thay chủ nhà.

Tuổi Bính Thìn làm nhà năm nào là điều mà nhiều người thắc mắc. Với những chia sẻ trên hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những lựa chọn tốt nhất và biết được các thủ tục mượn tuổi xây nhà. Nên lựa chọn đúng theo những tuổi trên để không phạm phải các vận hạn xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ