Thi Công Cung Cấp Tượng Chiến Binh La Mã

Thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã 2

Hình ảnh người chiến binh La Mã luôn để lại những ấn tượng về sự mạnh mẽ, oai hùng với gươm khiên, giáo mác cùng những bộ áo giáp sáng bóng. Ngày nay hình ảnh chiến binh La Mã đã được con người khôi phục và sử dụng lại trong nhiều tác phẩm nghệ thuật như hội họa, văn thơ, điêu khắc.

Thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã 1

Tại các công trình như quán café sân vườn, nhà hàng hay Spa nghỉ dưỡng, tượng chiến binh La Mã có thể được dùng để trang trí ngay đầu cổng, hay phối hợp cùng với các tiểu cảnh, tạo ra sức thu hút ấn tượng đối với người xem.

Thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã 2

Thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã 3

Thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã 4

Thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã 5

Tượng chiến binh La Mã do Điêu Khắc Sài Gòn cung cấp được thi công bằng chất liệu composite, với từng đường nét được chau chuốt cẩn thận, làm nổi bật lên thần thái mạnh mẽ của người chiến binh. Những chi tiết như áo giáp sắt, kiếm khiên, giày sandal được tạo dựng một cách chăm chút, tạo nên hình ảnh người chiến binh La Mã hoàn hảo.

Thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã 6

Thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã 7

Thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã 8

Mọi chi tiết thi công cung cấp tượng chiến binh la mã xin mời các bạn liên hệ với công ty Điêu Khắc Sài Gòn để được tư vấn. Chất lượng, nghệ thuật, giá rẻ luôn là một trong những điểm thu hút để khách hàng đến với Điêu Khắc Sài Gòn. Công ty nhận thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã trên toàn quốc, khách hàng mua số lượng nhiều sẽ có giá sỉ.

Thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã 9

Thi công cung cấp tượng chiến binh La Mã 10

Bên cạnh chi nhánh Sài Gòn, thì công ty vừa tưng bừng khai trương chi nhánh tại Cần Thơ tại địa chỉ : 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng,Tp Cần Thơ. Showroom với đa dạng các loại tượng, sản phẩm điêu khắc là nguồn cung cấp chất lượng cho khách hàng tại các tỉnh miền Tây. Mời quý khách hàng đến Showroom để xem và lựa chọn mẫu mã.

0903080686