Thiết Kế Thi Công Tranh Phù Điêu Rồng Composite

Tranh phù điêu rồng đẹp 1

Tranh phù điêu rồng là một trong những vật phẩm dùng để trang trí cho không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Phù điêu rồng được làm bằng composite, xi măng hoặc đá tự nhiên nguyên khối rất phù hợp cho cả trang trí nội thất và ngoại thất biệt thự, lâu đài. Bức tranh phù điêu rồng được chạm khắc hình ảnh sinh động là vật trang trí vô cùng đẹp và bền vững với thời gian.

Bài viết dưới đây Điêu Khắc Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại phù điêu này cũng như cách chọn phù điêu rồng đẹp, phù hợp với từng gia chủ.

Tranh phù điêu rồng đẹp 9

Ý nghĩa của bức tranh phù điêu rồng

Ngày nay, phù điêu rồng được nhiều người lựa chọn vì có nhiều ý nghĩa đặc biệt như:

Rồng là linh vật phong thủy, dồi dào sức mạnh với những quyền năng tối cao và sở hữu rất nhiều sinh khí tốt lành. Tranh phù điêu rồng với những chi tiết thiết kế chân thật, tinh tế, sắc nét và đẹp mắt từ đầu, thân, mình, đuôi rồng.

Tranh phù điêu rồng đẹp 2

Phù điêu góp phần thể hiện đẳng cấp, quyền uy và sang trọng cho không gian sống. Ngoài ra, tranh phù điêu rồng còn mang ý nghĩa tượng trưng độc đáo, thu hút nhiều may mắn, tài lộc với sức sống mạnh mẽ và hướng đến những điều tốt đẹp. Khi treo tranh phù điêu này trong nhà giúp xua tan những luồng khí xấu, kém may mắn, tạo tinh thần và sức khỏe dồi dào.

Tranh phù điêu rồng đẹp 3

Ưu điểm của tranh phù điêu rồng

Đảm bảo phong thủy: Nhờ ưu điểm này mà phù điêu rồng được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian sống nhà ở của mình hoặc làm quà tặng cho người thân.

Hiện nay, nhiều người có quan niệm và tin tưởng rằng treo bức tranh phù điêu rồng sẽ thu hút nhiều may mắn, thịnh vượng, bình an và sức khỏe vô biên. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu lựa chọn tranh thì bạn cần xem xét tranh có phù hợp với tuổi của mình không, vì sẽ phản tác dụng nếu lựa chọn sai bức tranh.

Tranh phù điêu rồng đẹp 5

Đảm bảo giá trị thẩm mỹ: Với những đường nét thiết kế chuyên nghiệp, phối hợp màu sắc hài hòa trên những chất liệu cao cấp nên tranh phù điêu rồng đã trở thành điểm nhấn cuốn hút hơn cho không gian sống. Phù điêu rồng giúp không gian sống trở nên hài hòa, sang trọng và nâng tầm thẩm mỹ hơn.

Tranh phù điêu rồng đẹp 6

Những không gian phù hợp treo tranh phù điêu rồng

Bức tranh phù điêu rồng đẹp nhưng vẫn có những không gian đặc biệt hợp để trang trí loại phù điêu này. Rồng đặc biệt phù hợp với vị trí tiền sảnh của khách sạn, nhà hàng hoặc không gian phòng khách của những ngôi nhà theo hướng sang trọng và có khoảng không gian lớn. Ngoài ra những nơi có hướng cổ điển, phong kiến như khu di tích, quán cafe cũng là những nơi khi trang trí phù điêu rồng rất phù hợp.
Tranh phù điêu rồng đẹp 11

Lưu ý khi trang trí tranh phù điêu rồng

Lựa chọn vị trí treo: Sạch sẽ, cạnh vị trí treo có nước tự nhiên hoặc phía trên bể cá. Cách bày trí này giúp thu hút và phát huy sức mạnh, những người năng lượng dồi dào của linh vật. Nhờ vậy, thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, bình an, sức khỏe, có nhiều sáng tạo và nhanh chóng gặt hái được thành công.

Tranh phù điêu rồng đẹp 10

Hướng thích hợp để đặt tranh: Rồng rất thích nước nên bạn cần đảm bảo đầu rồng hướng về phía có biển, sông, nơi có nguồn nước dồi dào. Nếu ở những vị trí xa với điều kiện này thì bạn nên đặt đầu rồng ở vị trí cao hơn nhìn về hướng biển. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hướng thuộc cung Thủy là hướng Bắc. Những hướng này sẽ thu hút nhiều khí tốt, giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng, may mắn và thuận lợi hơn.

Phong thủy về tuổi: Đối với những người tuổi Tuất thì không thích hợp với loại tranh phù điêu rồng, vì nó sẽ khắc chế và ngăn chặn những điều may mắn đến với người mang tuổi này. Hơn nữa, bạn không nên bố trí tranh phù điêu ở những nơi thấp, trong điều kiện nắng nóng vì rất dễ gặp những khó khăn trong công việc, đời sống.

Tranh phù điêu rồng đẹp 8

Cách lựa chọn phù điêu rồng đẹp phù hợp với không gian sống

Chọn đơn vị thiết kế và thi công tranh phù điêu rồng chuyên nghiệp: Điều này, giúp dễ dàng lựa chọn những mẫu tranh phù điêu rồng theo ý bạn mong muốn, đạt thẩm mỹ và chất lượng.

Xác định không gian bố trí: Bạn cần xác định phong cách, diện tích của không gian trang trí để lựa chọn mẫu bức tranh phù điêu rồng có màu sắc, kiểu dáng thích hợp.

Chọn chất liệu phù điêu rồng: Đảm bảo độ bền bỉ, mịn, đẹp mắt thích hợp với trang trí nội thất và ngoại thất, giúp nâng tầm thẩm mỹ và sang trọng hơn.

Chọn tranh phù điêu rồng hợp phong thủy: Đây là lưu ý quan trọng góp phần giúp bạn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và thu hút nhiều năng lượng tích cực hơn cho cuộc sống.

Tranh phù điêu rồng đẹp 7

Đơn vị thiết kế và thi công phù điêu rồng uy tín

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Điêu Khắc Sài Gòn về loại phù điêu linh thú độc đáo phù điêu rồng. Theo như những thông tin phân tích, chắc hẳn bạn cũng đã có thêm sự hiểu biết về giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy của những bức phù điêu này. Bạn cũng thật cẩn trọng khi ứng dụng chúng vào trang trí nhà cửa để thu hút vượng khí.

Hiện tại Điêu Khắc Sài Gòn chuyên cung cấp sản phẩm này nhưng nếu cần tư vấn về vị trí đặt, sự liên kết với các nội thất khác trong không gian sống thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Tranh phù điêu rồng đẹp 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ