Mô hình mút xốp thiên thần trang trí đẹp

Mô hình mút xốp thiên thần trang trí đẹp 3

Mô hình mút xốp thiên thần dùng để trang trí khôn gian sân vườn biệt thự tân cổ điển hoặc dùng để trang trí những công trình kiến trúc mang phong cách Châu Âu. Mô hình 3D dễ dàng tạo ra, dễ dàng tiêu hủy và còn nhiều tính năng ưu việt của mút xốp nữa, cùng tìm hiểu tại đây.

Mô hình mút xốp thiên thần trang trí đẹp 3

Mút xốp là gì? Vì sao lại được dùng trong chế tác tượng trang trí?

Mô hình mút xốp là mô hình 3D dùng để tạo hình trang trí một cách nhanh chóng tiện lợi trong di chuyển, vì mút xốp khá là nhẹ. Bạn sẽ thường thấy các mô hình này trong các lễ hội, sự kiện trưng bày để mô phỏng một hình thù gì đó.

Mút xốp được dùng để chế tạo tượng trang trí vì nó tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì sử dụng chất liệu khác. Đặc biệt là khi sử dụng mút xốp giúp dễ dàng di chuyển tượng từ nơi sản xuất đến nơi đặt.

Mút xốp có giá thành rẻ hơn, tạo hình dễ dàng hơn, và sau khi sử dụng xong dễ dàng hủy bỏ thay vì các vật liệu khác có thể gây ô nhiễm môi trường.

Mô hình mút xốp thiên thần được rất nhiều nhà trẻ đặt hàng dùng để trang trí phòng học của các bé, và các mô hình đồ chơi cho trẻ.

Mô hình mút xốp thiên thần trang trí đẹp 2

Mút xốp 3D thiên thần

Quy trình sản xuất mô hình mút xốp tương thiên thần

Mút xốp là nhựa được tạo từ bọt và hỗn hợp các chất poly và polyol, cấu trúc của mút xopps là bọt khí nhựa xốp, vô cùng nhẹ và mềm.

Sử dụng mút xốp tạo hình nhân vật vô cùng đơn giản, chỉ cần đưa vào máy cắt gọt một cách nhẹ nhàng, vì mút xốp rất nhẹ dễ dàng tạo hình bằng cách cắt tỉa.

Với những thiết bị hiện đại để sản xuất nhiều các loại hình khác nhau thì không cần đến người thợ thủ công, có những đơn vị chuyên mút xốp thiên thần sự kiện sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Mọi hình thù từ khó khăn đến đơn giản đều được tạo hình nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết một.

Lợi ích của tượng thiên thần bằng mút xốp

Do chất liệu mút xốp nhẹ, rẻ dễ dàng tạo được nhiều hình dạng lớn nhỏ đẹp đến từng chi tiết nhỏ. Tạo các hình thù sinh động để trang trí lễ hội, sự kiện giúp không gian gần gũi và chân thật hơn.

Chất liệu mút xốp này vô cùng ưu việt, từ sản xuất cho đến lúc tiêu hủy, rất ít gây hại đến môi trường. Chất liệu thuận tiện cho việc thi công, thi công nhanh chóng.

Áp dụng sản xuất các vật phẩm dùng để trang trí hàng ngày, dùng trong quảng cáo, hay dùng làm các đồ sinh hoạt hàng ngày.

Mút xốp còn có thể dùng để chống thấm tường, ngăn ngừa rêu, nấm mốc hiệu quả. Sử dụng mút xốp để tạo hình nhân vật hay các mô hình khác nhau thực sự là sự lựa chọn hàng đầu.

Mô hình mút xốp thiên thần trang trí đẹp 1

Mua tượng thiên thần bằng mút xốp tại Điêu Khắc Sài Gòn

Tại Điêu khắc Sài Gòn ART có rất nhiều mẫu tượng, tượng thiên thần bằng mút xốp để các bạn lựa chọn., quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0903080696 để được tư vấn những mẫu mô hình bằng mút xốp mới nhất

Liên hệ