Xem Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Kỷ Tỵ Chuẩn Phong Thủy

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ hợp phong thủy 1

Những người tuổi Kỷ tỵ nên đặt hướng bàn làm việc như thế nào để hợp phong thủy, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió và luôn gặp may mắn. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu đôi nét về người tuổi Kỷ tỵ và tìm câu trả lời hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ hợp phong thủy.

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ hợp phong thủy 1

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ ở đâu?

Đôi nét về những người tuổi Kỷ Tỵ

Năm sinh: 1989.

Tuổi con: Rắn.

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)

Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ hợp phong thủy 2

Người sinh năm 1989 thuộc năm Kỷ Tỵ có mạng là Mộc, với bản mệnh là Mộc biểu tượng cho cây cối những người tuổi này có tính cách rất ôn hòa, dễ chịu, thân thiện và nhân hậu. Ngoài ra họ cũng là những người rất thông minh, cần cù và chịu khó. Họ là những người dựa vào trí tuệ để phán đoán hành động mà mình nên làm và không nên làm.

Cầm tinh con rắn nên tính cách họ cũng có chút đa nghi, đôi khi bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích. Trong cuộc sống, theo tử vi đấu số, họ có cuộc sống giàu sang, vinh hiển, có chức quyền, không bị lâm vào cảnh nghèo túng. Tuy nhiên, với tính cách đa nghi và khá tự tin vào bản thân đôi khi công việc của họ có gặp trắc trở và gặp khó khăn khi hợp tác với các đối tác. Để khắc chế điều này, gia chủ nên tham khảo một số thuật phong thủy khi làm việc.

Có bản chất thông minh, nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ, người tuổi Kỷ Tỵ có thể tham gia vào các lĩnh vực như kinh doanh, chứng khoán, ngân hàng,… Tuy nhiên, khi làm kinh doanh người tuổi này nên làm chủ vì tính cách không muốn bị quản thúc bởi người khác và cũng là người bảo thủ. Bên cạnh đó, với tố chất sẵn có người sinh năm 1989 cũng có thể làm các việc như nghiên cứu, nhà báo, giáo viên,… Tùy vào công việc mà bạn lựa chọn mà có những cách bố trí phòng thủy cho phù hợp.

Vậy nên chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ ở đâu?

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ là rất cần thiết, giúp bạn mang lại nhiều năng lượng, công việc đạt hiệu quả cao, đường công danh sự nghiệp xán lạn, gặp nhiều may mắn.

Nam mệnh

Vì nam giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị). Các hướng này sẽ mang đến thịnh vượng và tài lộc cho nam tuổi Kỷ Tỵ.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nam cần tránh là: hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Lục Sát), hướng Đông (Hoạ Hại).

Nữ mệnh

Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng tốt nên đặt bàn làm việc để mang đến nhiều vận may vượng khí:  Hướng Nam (Thiên Y – Gặp thiên thời che chở), hướng Bắc (Sinh Khí – Phúc lộc vẹn toàn), hướng Đông Nam (Phục Vị – được giúp đỡ) và hướng Đông (Diên Niên – Mọi sự ổn định).

Một số hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nữ mệnh cần tránh theo phong thủy là: Hướng Tây Bắc (họa hại), hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Tây (Lục Sát), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ)

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ hợp phong thủy 3

Hướng đặt bàn làm việc cho người Kỷ Tỵ

Những lưu ý cần biết khi chọn bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Chất liệu bàn làm việc

Chất liệu phù hợp và trang trọng nên chọn lựa là gỗ, ngoài ra có thể là thủy tinh. Nhưng đa phần chất liệu gỗ sẽ được lựa chọn, kết hợp mặt bàn làm bằng thủy tinh để tạo cảm giác sạch sẽ, mát mẻ.

Kiểu dáng bàn cho người sinh năm 1989

Kiểu dáng bàn làm việc phù hợp với người sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ) là kiểu uốn lượn, có các góc lượn tròn. Tổng thể phải hài hòa và cân xứng, không chọn những kiểu dáng quá cầu kì hoặc kì quái.

Màu sắc

Nên chọn màu xanh dương, màu này đại diện cho sự hòa bình, điểm tĩnh và yên tĩnh. Màu thuộc mệnh thủy, màu của trời xanh và đại dương bao la luôn mang lại cảm giác dịu dàng, thanh bình.

Người tuổi tỵ làm việc trên bàn có màu xanh dương sẽ tăng khả năng tập trung, phát huy tối đa khả năng vào công việc.

Màu đen cũng là sự lựa chọn thích hợp, là màu của sự bí ẩn, say mê, bất tận, là màu của sâu thẳm dưới đại dương, trong vũ trụ bao la. Màu đen mang lại nguồn sức mạnh vô biên, bất tận, không có ranh giới cả thời gian và không gian.

Kích thước

Kích thước phải phù hợp với không gian, kết hợp hài hòa với các đồ nội thất khác như ghế, tủ tài liệu,… Chọn bàn có kích thước phù hợp sẽ giúp bạn cất giữ các tài liệu cần thiết, có đủ không gian để trải các tài liệu ra và suy nghĩ.

Cảm giác chật hẹp sẽ làm bó hẹp suy nghĩ khi làm việc và làm giảm sự hưng phấn trong công việc. Bàn có rộng tạo cảm giác bất ổn, vô biên không thể tập trung. Nên lựa chọn kích thước phù hợp với không gian và chính sở thích của bạn.

Một số chú ý khi bày biện đồ đạc trên bàn làm việc người tuổi Kỷ Tỵ 1989

  • Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.
  • Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.
  • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, bình hoa thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic.
  • Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.
  • Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ).
  • Chọn ghế giám đốc cân xứng với bàn và các món đồ vật trên bàn.

Hướng bàn làm việc tuổi kỷ tỵ hợp phong thủy 4

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ chuẩn phong thủy

Điều quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn, đó là ý nghĩa cao quý nhất của thuật Phong Thủy.

Như vậy, Điêu Khắc Sài Gòn ART đã gợi ý chi tiết xem hướng đặt bàn làm tuổi Kỷ Tỵ chuẩn phong thủy ở trên, ngoài việc bạn nắm được những hướng kê chuẩn nhất cho từng người giám đốc nam mệnh hay giám đốc nữ mệnh mà bạn còn có thêm thông tin về các chọn bàn làm việc chuẩn phong thủy từ hình dáng, màu sắc hay kích thước…để có một tổng thể không gian phòng giám đốc mang lại may mắn và tài lộc.

Liên hệ