11+ Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 1

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, nên việc gặp những vận không may trong kinh doanh không phải điều hiển nhiên. Nên nếu bạn đang kinh doanh, bạn phải nắm trong tay những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả. Công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn bạn tưởng đấy. Cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 1

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành

1. Làm việc thiện từ tâm

Bất kì điều gì xuất phát từ trái tim cũng sẽ nhận lại được thứ xuất phát từ tim, nên hãy làm việc thiện bằng cả trái tim chứ không phải làm để lấy tiếng. Làm việc thiện là cách làm cho tâm hồn thanh thản, thanh khiết, giúp thúc đẩy năng lượng giúp bạn làm việc tốt hơn.

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào muốn phát triển hầu như đều trích một số % nhất định trong lợi nhuận để làm từ thiện. Thường với một công ty quy mô bình thường họ sẽ trích 10% lợi nhuận để làm từ thiện tại các trường học gần đó.

Làm việc thiện không chỉ để hóa giải vận xui trong kinh doanh mà còn là cách lan tỏa thương hiệu sản phẩm của bạn đến nhiều người, thu hút được khách hàng tiềm năng. Khi đó công việc kinh doanh chắc chắn sẽ thuận lợi hơn.

2. Treo gương bát quái trước cửa hàng để giải xui

Phong thủy của cửa hàng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, mối quan hệ đồng nghiệp, sự phát triển của công ty. Một cửa hàng phong thủy tốt sẽ phát triển trong kinh doanh, công việc thuận lợi, may mắn và bình an.

Gương bát quái có 3 dạng: dạng lõm có tác dụng thu hút dòng năng lượng tốt, giúp tích tụ khí tốt, những của hàng có nhiều âm khí nên chọn loại gương này. Gương dạng lồi có tác dụng hóa giải khí xấu, hoặc hóa giải sát khí của những ngôi nhà xung quanh chiếu vào.

Gương bát quái dạng phẳng là loại gương cản khí xấu, giúp thu hút tài lộc, may mắn, tụ phúc khí cho của hàng.

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 2

Treo gương bát quái

3. Kiểm tra lại bàn thờ Thần tài

Ông thần tài là vị thần sống trên Thiên đình, ông có nhiệm vụ kiểm kê, quản lý tiền tài dưới nhân gian. Sở thích của ông là uống rượu, nên trong một lần vì say rượu ông đã đã đập đầu vào đá và quên mất thân phận thực sự của mình.

Ông thần tài càng được chăm chút thì công việc làm ăn kinh doanh sẽ càng phát lộc, sung túc, thịnh vượng, no ấm, may mắn hơn trong chuyện tiền bạc. Bàn thờ Thần Tài cần làm bằng chất liệu gỗ để mang lại sự trang trọng, các loại gỗ nên chọn là gỗ lim, gỗ trắc, gỗ xoan đào,…

Trên bàn thờ nên có khảm gỗ, bài vị thần tài có nội dung “Chiêu tài tiến bảo” hoặc có thêm câu đối “Thổ năng sinh bạch ngọc – Địa khả xuất hoàng kim”. Tượng ông thần tài, 3 hũ đựng gạo, muối và nước, bát hương, lọ hoa tươi và mâm ngũ quả, 5 chén nước.

Tùy theo điều kiện tài chính của từng gia đình để sắp xếp bàn thờ một cách hài hòa nhất, điều quan trọng nhất là luôn giữ bàn thờ sạch sẽ, luôn có vật phẩm cúng thần tài như rượu, trái cây, thuốc lá,…

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 3

Bàn thờ thần tài

4. Thắp hương và đi chùa cầu nguyện

Thắp hương và đi chùa cầu nguyện không chỉ để cầu chúc bình an và may mắn trong cuộc sống mà nó đã trở thành một nét văn hóa truyền thống đẹp của những tấm lòng thành kính với Phật giáo.

Nhưng để hóa giải vận xui trong kinh doanh và cầu may mắn cho công việc kinh doanh bạn cần biết về phong tục và cách thức thắp hương và đi chùa cầu nguyện đúng đắn nhất. Nên đi chùa vào ngày mùng một, ngày rằm, ngày lễ Tết.

Đi chùa cần ăn mặc lịch sự, chọn màu sắc quần áp nhã nhặn, dịu dàng, áo có cổ, không mặc quần áo rách, quần lửng, váy ngắn. Khi cầu nguyện không nên nguyện thời gian sẽ cúng lễ vật, không xin tiền bạc và của cải vật chất.

5. Hóa giải vận xui bằng muối

Đối với nữ dùng tay phải bốc một nắm muối sau đó ném muối qua vai trái, với nam thì dùng tay trái. Nhất định phải ném qua vai trái, nếu ném qua vai phải vận xui không những không hóa giải mà còn nặng hơn.

Tắm bằng nước muối, cách để mọi vận đen đủi sẽ theo dòng nước cuốn đi và vận hạn được hóa giải. Đặt bát muối trong nhà, bát muối hòa nước và có thêm vài đồng tiền, cách giúp tẩy rửa và tiêu tán năng lượng tiêu cực.

Rắc muối trước nhà, cách để các âm hồn không quấy phá, muối giúp tẩy uế, xua đuổi âm khí trấn giữ nhà không cho âm hồn xâm phạm.

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 4

Xả xui bằng muối

6. Giải vận xui trong kinh doanh bằng vật phẩm phong thủy pha lê và đá

Pha lê và đá chính là những vật phẩm hóa giải xui xẻo mang lại nhiều may mắn, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió, công việc thì hanh thông, thuận lợi. Chỉ cần đeo các các loại đá này để xua đuổi tà khí, xóa các lời nguyền rủa từ người khác, đá tourmaline là loại đá thu hút năng lượng tốt, mang lại nhiều may mắn cho người đeo.

7. Giải xui trong kinh doanh bằng tỏi

Tỏi từ lâu đã trở thành vật giúp xua đuổi tà khí, năng lượng xấu, bạn nên đặt vài nhánh tỏi trên ban thờ thần tài hoặc ở trước nhà để xua đuổi tà khí, mang lại may mắn và tài lộc cho cửa hàng, công việc kinh doanh.

8. Giải xui bằng lá ngải cứu

Ngải cứu là loại cây có tác dụng an thần, dưỡng tâm khí và chữa nhiều bệnh, dùng ngải cứu cũng giúp cuộc sống nhiều thuận lợi và may mắn hơn. Mọi người hay dùng loại cây này treo trước nhà để đuổi tà ma, âm hồn quấy rối, giúp công việc suôn sẻ và hanh thông.

9. Giải xui bằng cách tắm nước bưởi

Lá bưởi và vỏ bưởi có nhiều tinh dầu giúp mọi người có khả năng chịu áp lực, xua đuổi xui xẻo, khó khăn. Tinh thần tốt hơn, thoải mái mái giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn mang đến may mắn, thuận lợi cho công việc.

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 5

Tắm nước lá, vỏ bưởi

10. Xông khí, tẩy uế để hóa giải vận xui trong kinh doanh

Xông khí, tẩy uế bằng các loại thảo dược ví dụ như xông trầm hương là cách hiệu quả để xua đuổi xui xẻo và trừ tà, kích thích tài khí may mắn, bạn nên chọn những loại tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên.

11. Ăn trứng vịt lộn giải xui

Ăn trứng vịt lộn xả xui không những phổ biến mà còn trở thành một trend trong thời gian gần đây của các bạn trẻ. Nếu bạn muốn hóa giải vận đen trong kinh doanh ăn trứng để lộn ngược lại, nên nếu bạn đang xui thì hãy ăn 1, 3, 5 trứng nói chung là trứng số lẻ để vận xui được lộn ngược lại.