11+ Cách Hóa Giải Vận Xui Trong Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 1

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, nên việc gặp những vận không may trong kinh doanh không phải điều hiển nhiên. Nên nếu bạn đang kinh doanh, bạn phải nắm trong tay những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả. Công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ hơn bạn tưởng đấy. Cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 1

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành

11+ Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh

1. Làm việc thiện từ tâm

Nếu bạn có quan tâm đến những tin tức về nhân đạo thì bạn sẽ nhận ra những người kinh doanh thành công thường xuyên đi làm từ thiện, cúng dường cho chùa hoặc đóng góp cho các quỹ xã hội. Đó là vì họ tin rằng những việc làm đó sẽ tạo nên công đức giúp việc kinh doanh luôn bền vững, thuận lợi.

Nếu bạn đang kinh doanh thì MISA eShop nghĩ rằng bạn nên thường xuyên đi làm từ thiện như một việc tích lũy công đức và cũng là cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. Bạn đừng nghĩ rằng việc thiện phải bỏ ra một số tiền rất lớn như những ví dụ nêu trên. Việc thiện thực chất chỉ là những điều rất nhỏ xung quanh bạn thôi.

Khi bạn đi ngoài đường, bắt gặp trẻ nhỏ, cụ già ăn xin với hoàn cảnh thực sự khó khăn, hãy bố thí cho họ vài nghìn đồng. Hoặc đơn giản hơn là bạn hãy đóng góp cho quỹ vắc xin vì công đồng của Nhà nước ta bao nhiêu cũng được. Đấy là những hành động tuy đơn giản nhưng mang lại rất nhiều giá trị nhân văn.

2. Treo gương bát quái trước cửa hàng để giải xui

Phong thủy của cửa hàng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, mối quan hệ đồng nghiệp, sự phát triển của công ty. Một cửa hàng phong thủy tốt sẽ phát triển trong kinh doanh, công việc thuận lợi, may mắn và bình an.

Gương bát quái có 3 dạng: dạng lõm có tác dụng thu hút dòng năng lượng tốt, giúp tích tụ khí tốt, những của hàng có nhiều âm khí nên chọn loại gương này. Gương dạng lồi có tác dụng hóa giải khí xấu, hoặc hóa giải sát khí của những ngôi nhà xung quanh chiếu vào.

Gương bát quái dạng phẳng là loại gương cản khí xấu, giúp thu hút tài lộc, may mắn, tụ phúc khí cho của hàng.

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 2

Treo gương bát quái

3. Cúng Thần tài, Thổ Địa

Bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh. Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần của tiền tài, Thổ Địa là vị thần canh giữ đất đai nên nếu không được gia chủ tôn trọng 2 vị sẽ nổi giận và không phù hộ cho việc làm ăn.

Khi gặp chuyện xui rủi, bạn nên xem lại gần đây có bỏ bê hay làm điều không phải với bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa hay không. Hãy chú ý những việc sau đây để thể hiện sự tôn trọng với 2 vị:

 • Thường xuyên lau dọn bàn thờ sạch sẽ
 • Mỗi buổi sáng nên cúng cho 2 vị tách trà, cà phê,…
 • Đi chợ về có mua quà vặt cũng nên cúng cho 2 vị trước khi ăn
 • Đốt nhang mỗi ngày cho 2 vị
 • Xem lại cách đặt và bài trí bàn thờ đã đúng chưa
 • Có thể đặt thêm đá phong thủy hoặc Ông Cóc để trang trí nhằm chiêu tài, hút lộc

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 3

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh

4. Thắp hương và đi chùa cầu nguyện

Thắp hương và đi chùa cầu nguyện không chỉ để cầu chúc bình an và may mắn trong cuộc sống mà nó đã trở thành một nét văn hóa truyền thống đẹp của những tấm lòng thành kính với Phật giáo.

Nhưng để hóa giải vận xui trong kinh doanh và cầu may mắn cho công việc kinh doanh bạn cần biết về phong tục và cách thức thắp hương và đi chùa cầu nguyện đúng đắn nhất. Nên đi chùa vào ngày mùng một, ngày rằm, ngày lễ Tết.

Đi chùa cần ăn mặc lịch sự, chọn màu sắc quần áp nhã nhặn, dịu dàng, áo có cổ, không mặc quần áo rách, quần lửng, váy ngắn. Khi cầu nguyện không nên nguyện thời gian sẽ cúng lễ vật, không xin tiền bạc và của cải vật chất.

5. Hóa giải vận xui bằng muối

Xả xui bằng muối là cách hóa giải vận xui trong kinh doanh đơn giản và cũng được dùng nhiều nhất. Từ xưa ông bà ta đã cho rằng vị mặn của muối sẽ giúp xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo đi để công việc thuận lợi, phát đạt trở lại nên về sau hễ gặp xui rủi chúng ta lại dùng muối để xả xui.

Cách thức hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bốc một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Lưu ý tuyệt đối không được ném qua vai phải vì sẽ làm vận xui nặng nề thêm.

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 4

Xả xui bằng muối

6. Giải vận xui trong kinh doanh bằng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy (hay còn gọi là pháp khí) là những vật dụng trang trí trong shop được xem là mang may mắn, điềm lành đến. Sau đây là một số vật phẩm phổ biến nhất hiện nay:

 • Tượng Phật Di Lặc
 • Tượng Tỳ Hưu
 • Bắp cải phong thủy
 • Mèo chiêu tài

7. Giải xui trong kinh doanh bằng tỏi

Tỏi là một loại gia vị mạnh, có tính sát khuẩn cao được dùng nhiều trong y học. Trong đời sống tâm linh, tỏi còn có công dụng xua đuổi tà ma quấy phá điển hình nhất là cách dùng tỏi để xua đuổi ma cà rồng theo quan niệm phương Tây.

Bạn có thể dùng tỏi như một cách hóa giải vận xui trong kinh doanh bằng việc đặt ở bàn thờ Thần Tài hoặc ở phía bên ngoài shop để kích tài lộc vào.

8. Giải xui bằng lá ngải cứu

Ngải cứu là một loại lá có vị đắng nhẹ, thường dùng chế biến các món ăn giúp chữa chứng khó ngủ rất hiệu quả. Ngoài ra ngải cứu còn được dùng như một cách hóa giải vận xui trong kinh doanh.

Một số món ăn rất ngon được chế biến từ lá ngải cứu như: mì gà tần ngải cứu, ngải cứu chiên trứng, canh ngải cứu,…

9. Giải xui bằng cách tắm nước bưởi

Lá bưởi và vỏ bưởi có nhiều tinh dầu giúp mọi người có khả năng chịu áp lực, xua đuổi xui xẻo, khó khăn. Tinh thần tốt hơn, thoải mái mái giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn mang đến may mắn, thuận lợi cho công việc.

Cách hóa giải vận xui trong kinh doanh hiệu quả nhất 5

Tắm nước lá, vỏ bưởi

10. Xông khí, tẩy uế để hóa giải vận xui trong kinh doanh

Xông khí, tẩy uế bằng các loại thảo dược ví dụ như xông trầm hương là cách hiệu quả để xua đuổi xui xẻo và trừ tà, kích thích tài khí may mắn, bạn nên chọn những loại tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên.

11.Đi ăn các món ăn để giải xui rước may trong kinh doanh

Không riêng trong kinh doanh mà cả trong đời sống hằng ngày mỗi khi gặp xui xẻo ta lại rủ nhau đi ăn trứng vịt lộn mong cái xui “lộn lại” thành điều may. Đó là quan niệm rất thú vị về cách hóa giải vận xui trong kinh doanh nhưng cũng rất hiệu quả.

Dưới đây là một vài món ăn được xem là hóa giải vận xui tốt nhất:

 • Trứng vịt lộn: Chỉ nên ăn một trứng và khi ăn xong phải bóp nát vỏ trứng
 • Các món từ đậu đỏ: xôi đậu đỏ, chè đậu đỏ hay bingsu đậu đỏ mát lạnh đều được
 • Sủi cảo
 • Canh khổ qua (mướp đắng)

Một số lưu ý khi áp dụng những cách xả xui trong kinh doanh

Khi áp dụng những cách xả xui trong kinh doanh bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Phải thực hiện bằng tất cả niềm tin vì đây là những hoạt động tinh thần nên niềm tin là yếu tố quan trọng nhất
 • Không được làm những việc thất đức, đặc biệt là hành động cạnh tranh không lành mạnh, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng người khác
 • Không được lăng mạ, báng bổ thánh thần

Các cách hóa giải vận xui trong kinh doanh ở bài viết trên chính là những nét đẹp trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Qua bài viết, Điêu Khắc Sài Gòn ART hy vọng rằng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về những xả xui để đuổi chuyện rủi đi, mang may mắn đến để việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi.

Liên hệ