Cho Thuê Đài Phun Nước Tổ Chức Sự Kiện

Cho Thuê Đài Phun Nước Tổ Chức Sự Kiện 5
Công ty Điêu Khắc Sài Gòn chuyên cho thuê đài phun nước tổ chức sự kiện. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Tiểu cảnh đài phun nước là loại hình nghệ thuật trang trí đã có từ lâu đời, được sử dụng rộng rãi tại cả châu Âu và châu Á. Chúng ta có thể bắt gặp đài phun nước tại các thành phố lớn tại Châu Âu như Milan, Roma, London, Berlin… cho đến các nước châu Á như Ấn Độ, Trung Quốc, và tất nhiên có cả Việt Nam.

Cho Thuê Đài Phun Nước Tổ Chức Sự Kiện 1 Cho Thuê Đài Phun Nước Tổ Chức Sự Kiện 2

Tuy nhiên giá của các loại đài phun nước này cũng không phải là rẻ, thường dao động trong mức khoảng 10 triệu đến vài chục triệu đổ lên. Kinh phí này sẽ không có gì đáng nói nếu bạn đầu tư để trang trí cho không gian của mình mãi mãi.

Cho Thuê Đài Phun Nước Tổ Chức Sự Kiện 3

Cho Thuê Đài Phun Nước Tổ Chức Sự Kiện 4

Thế nhưng đối với các sự kiện tổ chức ngắn hạn khoảng một vài ngày, thì việc mua đài phun nước như vậy rõ ràng không phải là phương án tối ưu, vì mức đầu tư cao, sau khi tổ chức sự kiện xong lại không biết “ giải quyết “ chúng thế nào. Đài phun nước lại thường có kích thước lớn, và nặng, thật không dễ di chuyển.

Cho Thuê Đài Phun Nước Tổ Chức Sự Kiện 5

Vì thế, việc thuê tiểu cảnh đài phun nước tổ chức sự kiện là phương án tối ưu, được nhiều đơn vị lựa chọn khi cần hình ảnh đài phun nước cho những sự kiện như lễ khai trương, tiệc đãi ngoài trời, hội nghị, show ca nhạc…

Cho Thuê Đài Phun Nước Tổ Chức Sự Kiện 6

Cho Thuê Đài Phun Nước Tổ Chức Sự Kiện 7

Điêu Khắc Sài Gòn với dịch vụ cho thuê tiểu cảnh đài phun nước sẽ giải quyết vấn đề này, bạn sẽ không còn phải đặt những câu hỏi như :

Thuê đài phun nước ở đâu ?

Thuê đài phun nước giá bao nhiêu ?

Những mẫu đài phun nước của công ty với đa dạng kiểu dáng, kích thước, chất liệu sẽ giúp không gian của bạn thêm trang hoàng, mát mẻ. Nhanh chân liên hệ với Điêu Khắc Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn cho thuê đài phun nước giá rẻ.

0903080686